cửa hàng nội thất Phương Tâm 16 Trung Kính

Cửa hàng nội thất Bếp Phương Tâm 16 Trung Kính

Cửa hàng nội thất Phương Tâm có địa chỉ tại số 16 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội. Chuyên thiết kế và thi công phòng ăn nhà bếp trọn gói đồng bộ. Đặc biệt là các loại tủ bếp và thiết bị nhà bếp. Dưới đây là thông tin và hình ảnh tham khảo. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Giới thiệu cửa hàng nội thất Phương Tâm 16 Trung Kính

Showroom nội thất Phương Tâm tại số 16 Trung Kính có trưng bày các sản phẩm mẫu để quý khách thăm quan trải nghiệm. Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất gia đình. Đặc biệt là nội thất phòng ăn nhà bếp hiện đại. Nội thất Phương Tâm nhận đóng các loại tủ bếp, kệ bếp, cung cấp các thiết bị như chậu, bồn, vòi…chính hãng. Các loại bếp điện từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, đồ nấu và dụng cụ nhà bếp trọn gói. Giúp bạn kiến tạo một không gian bếp sang trọng và tiện nghi theo đúng sở thích của mình.

 

cửa hàng nội thất Phương Tâm 16 Trung Kính

Hình ảnh cửa hàng nội thất Phương Tâm 16 Trung Kính – Cầu Giấy. Chuyên tủ bếp và các thiết bị nhà bếp chính hãng.

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Phương Tâm. Tại showroom có trưng bày các mẫu mã để quý khách thăm quan trải nghiệm. Quý khách có thể qua trực tiếp để xem hoặc điện thoại để được tư vấn. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

 

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Các cửa hàng làm tủ bếp – bếp từ ở Hà Nội

 

 


Xem thêm: 30+ mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .