cửa hàng nội thất Tiến Đạt 330 Lạc Long Quân

Cửa hàng nội thất tủ bếp Tiến Đạt 330 Lạc Long Quân

Quý khách hàng ở quận Tây Hồ và khu vực lân cận đang cần tìm đơn vị đóng tủ bếp và bán thiết bị nhà bếp? Hãy tham khảo cửa hàng nội thất Tiến Đạt tại địa chỉ số 330 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội. Hy vọng quý khách sẽ hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp tại đây. Xem thêm thông tin và hình ảnh bên dưới nhe.

Giới thiệu cửa hàng nội thất Tiến Đạt 330 Lạc Long Quân

Cửa hàng Tiến Đạt chuyên nội thất gia đình, trong đó thế mạnh về nội thất phòng ăn nhà bếp. Nhận thiết kế và thi công phòng kếp trọng gói. Từ đóng tủ bếp tới cung cấp các thiết bị chính hãng trọn gói. Tủ bếp Tiến Đạt có nhiều chất liệu để quý khách chọn lựa: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox, Acrylic… Kiểu dáng mẫu mã đa dạng, kích thước đo thực tế theo không gian nhà khách hàng. Bên cạnh đó nội thất Tiến Đạt còn cung cấp các loại bếp từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, chậu rửa, bồn, vòi…và các phụ kiện.

 

cửa hàng nội thất Tiến Đạt 330 Lạc Long Quân

Hình ảnh cửa hàng nội thất Tiến Đạt 330 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội. Chuyên tủ bếp và các thiết bị trọn gói.

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất phòng ăn nhà bếp Tiến Đạt. Tại showroom có trưng bày các mẫu mã để quý khách thăm quan trải nghiệm. Quý khách có thể qua trực tiếp để xem hoặc điện thoại để được tư vấn. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Các cửa hàng làm tủ bếp – bếp từ ở Hà Nội

 

 


Xem thêm: 30+ mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .