cửa hàng nội thất Vip Home 150 Minh Khai

Cửa hàng nội thất đồ gỗ VIP Home 150 Minh Khai

Có thể nói có rất rất nhiều địa chỉ bán giường, tủ, kệ tivi ở Hà Nội, đắt có mà rẻ cũng nhiều. Nếu quý khách ở quận Hai Bà Trưng muốn tìm một địa chỉ bán giá rẻ bình dân. Cửa hàng nội thất Vip Home tại số 150 Minh Khai – Hà Nội có thể là một lựa chọn tham khảo. Dưới đây là những thông tin thêm và hình ảnh tham khảo.

Vài nét về cửa hàng nội thất Vip Home 150 Minh Khai

  • Mô tả sản phẩm chính đang bán

Nội thất Vip Home chuyên các mặt hàng đồ gỗ dành cho gia đình. Các sản phẩm chính như giường ngủ, tủ quần áo…với đủ kích thước cơ bản. Nhiều mẫu mã và màu sắc để chọn theo nhu cầu mỗi người. Bên cạnh đó tại Vip Home còn bán các mẫu kệ tivi gỗ, tủ nhỏ và hộc đầu giường, tủ để giày và bộ bàn ghế ăn gỗ… Đa phần các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ bình dân. Không cần quá nhiều tiền để sở hữu chọn bộ sản phẩm nội thất đẹp cho gia đình.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng quan tâm có thể qua trực tiếp để tham khảo mua sắm. Cửa hàng nội thất gia đình Vip Home có địa chỉ tại 150 phố Minh Khai – quận Hai Bà Trưng. Ngoài bán hàng có sẵn còn nhận đóng đồ nội thất theo yêu cầu riêng. Dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà theo yêu cầu.

 

cửa hàng nội thất Vip Home 150 Minh Khai

Hình ảnh cửa hàng nội thất Vip Home 150 Minh Khai – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất đồ gỗ Vip Home. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hai Bà Trưng

Các cửa hàng bán giường tủ ở Hai Bà Trưng

Cửa hàng bán kệ tivi ở Hai Bà Trưng

 

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội, Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , .