Cửa hàng nội thất Đức Huy 336 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Đức Huy 336 Đê La Thành

Cửa hàng Đức Huy hiện chuyên phân phối các sản phẩm nội thất gia đình và văn phòng. Các sản phẩm chính là bàn, ghế, tủ…khá nhiều loại. Địa chỉ tại số 336 phố Đê La Thành – Hà nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin dưới đây. Hy vọng quý khách sẽ mua được những sản phẩm ưng ý.

Vài nét về cửa hàng nội thất gia đình, văn phòng Đức Huy 336 La Thành

  • Các sản phẩm chính đang bán

Nội thất Đức Huy là cửa hàng nội thất tổng hợp cho gia đình và văn phòng. Sản phẩm chính có thể kể đến như bàn làm việc, ghế ngồi, các loại tủ, giá sách, kệ để giày dép, cây móc treo quần áo… Chúng tôi thấy tại đây có trưng bày rất nhiều các mẫu ghế ngồi, từ loại giá rẻ inox, ghế nhựa, đến các loại ghế xoay, ghế trẻ em… Đức Huy hiện là đại lý phân phối của nội thất Hòa Phát. Ngoài ra còn có các sản phẩm được sản xuất bởi chính cửa hàng. Nhận đặt làm theo yêu cầu riêng.

  • Thông tin liên hệ

Cửa hàng nội thất Đức Huy có địa chỉ tại số 336 phố La Thành – Hà Nội. Quý khách có thể qua trực tiếp để chọn sản phẩm mà mình muốn mua. Có dịch vụ giao hàng tận nơi.

 

Cửa hàng nội thất Đức Huy 336 Đê La Thành

Hình ảnh Cửa hàng nội thất Đức Huy 336 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gia đình và văn phòng Đức Huy. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged .