cửa hàng nội thất Hoàng Nam 344 La Thành

Cửa hàng giường tủ nội thất Hoàng Nam 344 La Thành

Tại nội thất gia đình Hoàng Nam chuyên các mặt hàng giường, tủ, bàn học… Địa chỉ tại số 344 phố La Thành quận Đống Đa – Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ này dưới đây. Hy vọng bạn sẽ mua được những món hàng ưng ý cho gia đình mình.

Vài nét về cửa hàng nội thất Hoàng Nam 344 La Thành

  • Mô tả các sản phẩm đang bán

Tại cửa hàng Hoàng Nam chuyên bán các sản phẩm nội thất gia đình. Trong đó thể mạnh là các sản phẩm giường và tủ. Có cả giường ngủ cho người lớn với đủ kích thước, và giường ngủ cho trẻ em hay giường tầng. Các mẫu tủ quần áo khá đa dạng về mẫu mã và kích thước. Tủ cao dành cho người lớn, tủ nhỏ và tủ nhiều ngăn cho phòng ngủ trẻ em. Bên cạnh các mẫu tủ bằng gỗ thì còn có bán cả tủ nhựa vừa đẹp giá lại rẻ. Những gia đình có trẻ em cũng có thể tham khảo thêm các mẫu bàn học sinh khá đẹp đang trưng bày tại showroom.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng quan tâm có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm. Nhìn và cảm nhận trực tiếp sẽ dễ chọn lựa chính xác hơn là xem qua hình ảnh. Cửa hàng nội thất Hoàng Nam có địa chỉ tại số 344 phố La Thành – quận Đống Đa. Có nhận làm theo yêu cầu và dịch vụ giao hàng tại nhà.

 

cửa hàng nội thất Hoàng Nam 344 La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất Hoàng Nam 344 La Thành – Hà Nội. Chuyên giường, tủ, bàn học…

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất giường tủ Hoàng Nam. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

 

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .