cửa hàng nội thất Minh Thúy 348 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất gia đình Minh Thúy 348 Đê La Thành

Mỗi cửa hàng nội thất lại hướng đến chuyên bán một số mặt hàng nhất định. Tại cửa hàng Minh Thúy tại địa chỉ số 348 Đê La Thành Hà Nội cũng vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm dịch vụ của địa chỉ bán này nhe. Hy vọng quý khách sẽ mua sắm được những món đồ mình cần tại đây.

Vài nét về cửa hàng nội thất Minh Thúy 348 Đê La Thành

  • Mô tả các sản phẩm chính đang bán

Nội thất Minh Thúy chuyên đồ gỗ nội thất gia đình. Hiện có một danh mục sản phẩm khá đa dạng đang trưng bày tại cửa hàng. Có thể kể ra như: giường ngủ, tủ quần áo các loại, tủ nhỏ, hộc kê đầu giường, tủ để giày dép… Tại cửa hàng quý khách cũng có thể tìm mua các mẫu bàn trà, ghế đôn gỗ, giá sách, cây móc treo quần áo, tủ thuốc mini cho gia đình. Các sản phẩm đa phần được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc MDF. Ngoài ra nội thất Minh Thúy còn nhận làm theo yêu cầu riêng.

  • Thông tin liên hệ

Cửa hàng nội thất Minh Thúy có địa chỉ tại số 346 – 348 phố Đê la Thành – quận Ba Đình. Quý khách có thể qua xem trực tiếp để chọn lựa sản phẩm theo nhu cầu của mình. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà.

 

cửa hàng nội thất Minh Thúy 348 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất Minh Thúy 348 Đê La Thành – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gia đình Minh Thúy. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .