cửa hàng gỗ nội thất Đức Anh 72 Cầu Diễn

Cửa hàng nội thất Gỗ Việt Đức Anh 72 Cầu Diễn – Từ Liêm

Bài viết này MySofa.vn xin giới thiệu một cửa hàng chuyên nội thất đồ gỗ để bạn tham khảo mua sắm. Nhất là các khách hàng ở khu vực quận Bắc Từ Liêm muốn mua giường, tủ, kệ gỗ. Đó là cửa hàng nội thất Đức Anh tại số 72 đường Cầu Diễn – Phúc Diễn – Hà Nội. Mời xem thêm các thông tin thêm và hình ảnh dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng gỗ nội thất Đức Anh 72 Cầu Diễn

  • Giới thiệu thông tin sản phẩm đang bán

Cửa hàng Đức Anh chuyên đồ gỗ nội thất gia đình. Đa phần các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên theo phong cách truyền thống. Sản phẩm chính là các loại giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, tủ giày dép, kệ gỗ, bàn trà, bàn trang điểm… Có cả những sản phẩm giá rẻ dành cho sinh viên, người dùng tạm… Giường ngủ giá rẻ chỉ từ vài trăm ngàn. Đến các mặt hàng được làm từ các loại gỗ tốt như xoan đào, gỗ sồi…cho các không gian nội thất trung cao cấp.

Ngoài bán sản phẩm có sẵn để chọn mua luôn. Khách hàng cũng có thể đặt đóng nội thất theo yêu cầu riêng tại xưởng của Gỗ Việt Đức Anh. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà.

cửa hàng gỗ nội thất Đức Anh 72 Cầu Diễn

Hình ảnh cửa hàng gỗ nội thất Đức Anh 72 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Chuyên sản xuất và bán giường, tủ, kệ bằng gỗ tự nhiên.

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gỗ tự nhiên Đức Anh. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Bắc Từ Liêm

Cửa hàng bán giường tủ ở Bắc Từ Liêm

Cửa hàng bán kệ tivi ở khu vực Bắc Từ Liêm

# Các cửa hàng bán bàn trang điểm tại Hà Nội


Xem thêm: các mẫu kệ tivi gỗ đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , .