đồ gỗ nội thất Hà Thịnh số 44 ngõ 177 Định Công

Cửa hàng nội thất Hà Thịnh số 44 ngõ 177 Định Công

Trong quá trình tìm hiểu các cửa hàng nội thất tại Hà Nội để giới thiệu tới khách hàng tham khảo mua sắm. Chúng tôi nhận thấy có nhiều địa chỉ khá quy mô và đa dạng mặt hàng. Một trong số đó là cửa hàng đồ gỗ nội thất Hà Thịnh. Địa chỉ tại số 44 Ngõ 177 Định Công – quận Hoàng Mai – Hà Nội. Dưới đây là hình ảnh và thông tin thêm về cơ sở này.

Vài nét về đồ gỗ nội thất Hà Thịnh số 44 ngõ 177 Định Công

  • Giới thiệu các sản phẩm nội thất đang bán

Cửa hàng Hà Thịnh giống như một địa chỉ kinh doanh nội thất gia đình tổng hợp. Với danh mục sản phẩm cực đa dạng. Như giường ngủ gỗ tự nhiên, tủ gỗ, hộc tủ đầu giường, bàn trang điểm…là những sản phẩm cơ bản cho nội thất phòng ngủ. Với phòng khách bạn có thể tham khảo các mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên, bàn ghế salon gỗ, tủ để giày dép, tủ rượu, các loại kệ và giá treo.. Đa phần sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên mang phong cách truyền thống. Ngoài bán sẵn cửa hàng Hà Thịnh còn nhận đóng đồ nội thất theo yêu cầu riêng. Nhận giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng.

đồ gỗ nội thất Hà Thịnh số 44 ngõ 177 Định Công

Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ nội thất gia đình Hà Thịnh số 44 ngõ 177 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán đồ nội thất đồ gỗ tự nhiên Hà Thịnh để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hoàng Mai

Các cửa hàng bán giường tủ ở Hoàng Mai

Danh sách cửa hàng bán kệ tivi ở Hoàng Mai

Danh sách cửa hàng bàn ghế sofa ở quận Hoàng Mai


Có thể bạn quan tâm: các mẫu bàn ghế sofa gỗ Sồi đẹp

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , , , .