cửa hàng nội thất NEW* 664 La Thành

Cửa hàng nội thất hiện đại NEW* 664 La Thành

Thêm một địa chỉ bán nội thất gia đình nữa mà chúng tôi sẽ giới thiệu để bạn lựa chọn trong bài viết này. Đó là cửa hàng NEW* 664 La Thành chuyên đồ nội thất hiện đại. Hy vọng quý khách sẽ chọn mua được những sản phẩm ưng ý tại đây. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ bán này nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất NEW* 664 La Thành

  • Giới thiệu các sản phẩm chính đang bán

Có một danh mục khá đa dạng các sản phẩm đang được trưng bày tại cửa hàng NEW* nội thất. Trước tiên phải kể đến là các sản phẩm giường ngủ và tủ quần áo. Trong phòng ngủ quý khách cũng có thể tham khảo các mẫu bàn trang điểm hay hộc tủ nhỏ đầu giường. Theo chúng tôi đánh giá các mẫu mã được thiết kế khá đẹp và theo xu hướng hiện đại. Hợp với những ngôi nhà mới ngày nay, nhất là nhà chung cư. Bên cạnh đó tại cửa hàng NEW* quý khách cũng có thể chọn mua các mẫu bàn ghế ăn, kệ tivi, ghế sofa hay bàn trà và tủ rượu.

  • Thông tin liên hệ

Để mua sản phẩm của cửa hàng nội thất NEW* quý khách có thể qua xem trực tiếp để chọn lựa. Địa chỉ tại số nhà 664 phố Đê La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội. Sản phẩm được giao hàng và lắp đặt tận nhà cho khách mua hàng.

 

cửa hàng nội thất NEW* 664 La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất NEW* 664 La Thành – Ba Đình – HN

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất NEW*. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đìn mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

Danh sách cửa hàng bàn ghế ăn ở quận Ba Đình

 

 

 


Xem thêm: Các mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội, Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , , , , .