Cửa hàng nội thất nhập khẩu 688 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất nhập khẩu 688 Đê La Thành

Với mỗi khách hàng việc có nhiều thông tin hơn về người bán để so sánh đánh giá thì càng tốt. Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ bán giường, tủ, kệ tivi, bàn trang điểm…nữa để quý khách có thêm lựa chọn. Đó là cửa hàng nội thất nhập khẩu 688 phố Đê La Thành. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất gia đình nhập khẩu 688 Đê La Thành

  • Thông tin về các sản phẩm đang bán tại đây

Cửa hàng nội thất 688 chuyên các đồ nội thất gia đình theo phong cách hiện đại và tân cổ điển. Các mặt hàng chính đang trưng bày tại showroom có thể kể đến như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ tivi hay bộ bàn ghế ăn gia đình… Các sản phẩm thường được làm từ chất liệu gỗ MDF sơn phủ PU sáng bóng, vừa đẹp và sang trọng. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng với màu sắc và kích thước mình mong muốn.

  • Địa chỉ liên hệ

Cửa hàng nội thất nhập khẩu có địa chỉ tại số 688 phố Đê La Thành. Nằm trên tuyến phố nội thất lâu đời và nhộn nhịp của Hà Nội. Quý khách có thể qua xem trực tiếp để chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Cửa hàng có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà.

 

Cửa hàng nội thất nhập khẩu 688 Đê La Thành

Hình ảnh Cửa hàng nội thất nhập khẩu 688 Đê La Thành – quận Ba Đình

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất nhập khẩu. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đìn mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

Danh sách cửa hàng bàn ghế ăn ở quận Ba Đình

 

 

 


Xem thêm: Các mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội, Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , .