cửa hàng nội thất Ngọc Châu 94 Võ Chí Công

Cửa hàng nội thất Ngọc Châu 94 Võ Chí Công

Thêm một đơn vị chuyên thiết kế và thi công phòng ăn nhà bếp nữa để bạn tham khảo. Đó là cửa hàng nội thất Ngọc Châu tại địa chỉ số 94 đường Võ Chí Công – Cầu Giấy – Hà Nội. Địa chỉ này khá tiện lợi cho khách hàng ở các quận Cầu Giấy, Tây Hồ hay Ba Đình. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Giới thiệu cửa hàng nội thất Ngọc Châu 94 Võ Chí Công

Showroom trưng bày của nội thất Ngọc Châu tại số 94 đường Võ Chí Công. Tại đây có các sản phẩm mẫu để quý khách hàng thăm quan trải nghiệm. Nội thất Ngọc Châu nhận tư vấn, thiết kế và thi công phòng ăn nhà bếp gia đình. Nhận đóng tủ bếp trên các loại chất liệu: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, acylic, Laminate… Ngoài ra còn cung cấp các thiết bị và phụ kiên trọn gói. Như bồn rửa, chậu, vòi, bếp từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi…

 

cửa hàng nội thất Ngọc Châu 94 Võ Chí Công

Hình ảnh cửa hàng nội thất Ngọc Châu 94 Võ Chí Công – Cầu Giấy – HN. Chuyên tủ bếp và các thiết bị, phụ kiện cao cấp chính hãng.

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất phòng ăn nhà bếp Ngọc Châu. Tại showroom có trưng bày các mẫu mã để quý khách thăm quan trải nghiệm. Quý khách có thể qua trực tiếp để xem hoặc điện thoại để được tư vấn. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Các cửa hàng làm tủ bếp – bếp từ ở Hà Nội

 

 


Xem thêm: 30+ mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .