Cửa hàng nội thất Hoàng Duy Lân 820 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất sofa Hoàng Duy Lân 820 Đê La Thành

Trong danh mục các cửa hàng nội thất ở Hà Nội. Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ mới để quý khách tham khảo mua sắm. Đó là cửa hàng chuyên bàn ghế sofa Hoàng Duy Lân. Tại địa chỉ số 820 đường Đê La Thành – quận Ba Đình. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất gia đinh Hoàng Duy Lân 820 La Thành

  • Các sản phẩm đang bán tại đây

Cửa hàng nội thất Hoàng Duy Lân hiện cung cấp chính các mặt hàng như bàn ghế sofa. Sản phẩm có sự đa dạng về chất liệu và thiết kế. Từ sofa góc L, sofa dạng văng dài, ghế bộ kết hợp, ghế đôn dài, ghế đơn… Ngoài cung cấp cho các gia đình, nội thất Duy Lân còn cung cấp bàn ghế sofa cho các văn phòng công ty, cửa hàng…làm nơi tiếp khách. Xưởng sản xuất có nhận đặt làm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem và chọn lựa. Thực tế khi mua bàn ghế sofa và đồ nội thất thì việc xem trực tiếp, sờ thử, ngồi thử…là cách tốt nhất để đánh giá chất lượng. Cửa hàng nội thất Hoàng Duy Lân tại số 820 Đê La Thành – quận Ba Đình – HN. Có dịch vụ giao hàng tận nhà.

 

Cửa hàng nội thất Hoàng Duy Lân 820 Đê La Thành

Hình ảnh Cửa hàng nội thất Hoàng Duy Lân 820 Đê La Thành. Chuyên bán ghế sofa các loại.

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng bán sofa Hoàng Duy Lân. Chúc quý khách mua sắm được những sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng cho gia đình mình.

Ngoài ra, trên cùng địa bàn quận Ba đình cũng có những cửa hàng bán cùng mặt hàng này mà bạn có thể tham khảo thêm.

Cửa hàng bán sofa ở quận Ba Đình

Danh sách các địa chỉ bán sofa ở Hà Nội

 

 


Xem thêm: các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , .