Cửa hàng nội thất hiện đại Dream Home 790 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất hiện đại Dream Home 790 Đê La Thành

Nội thất có nhiều phong cách thiết kế, chung quy lại có thể phân thành nội thất truyền thống và hiện đại. Với những ngôi nhà mới ngày nay thì đa phần hướng đến những nội thất có phong cách hiện đại và đơn giản. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một địa chỉ bán mà có thể bạn đang cần tìm. Đó là cửa hàng nội thất Dream Home 790 Đê La Thành – quận Ba Đình. Hãy cùng xem thêm thông tin nhe.

Vài nét về cửa hàng giường tủ, kệ tivi Dream Home 790 Đê La Thành

  • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ chính

Các sản phẩm chính mà cửa hàng Dream Home đang bán là giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, bàn trang điểm, tủ phụ, hộc đầu giường… Điểm nổi bật là các sản phẩm đều theo phong cách hiện đại, đơn giản đang được ưa chuộng hiện nay. Phần lớn đồ nội thất đang bán tại Dream Home được làm từ gỗ công nghiệp MDF, bề mặt giáp bóng và sơn phủ PU nhiều màu sắc rất đẹp. Có nhiều kích thước để bạn chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Cửa hàng nội thất Dream Home còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Có thiết kế 3D miễn phí để khách hàng hình dung rõ hơn về sản phẩm mà mình muốn làm.

  • Thông tin liên hệ

Để xem và mua các sản phẩm quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng. Nội thất Dream Home có địa chỉ tại số 790 đường Đê La Thành  -quận Ba Đình – Hà Nội. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại nhà.

 

Cửa hàng nội thất hiện đại Dream Home 790 Đê La Thành

Hình ảnh Cửa hàng nội thất Dream Home 790 Đê La Thành. Chuyên giường, tủ, kệ tivi…

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gia đình Dream Home. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đìn mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

 

 


Xem thêm: Các mẫu kệ tivi hiện đại giá rẻ

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , .