cửa hàng nội thất Tân Hoàng Gia 326 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Tân Hoàng Gia 326 Đê La Thành

Tiếp tục danh mục giới thiệu các cửa hàng nội thất ở Hà Nội. Hôm nay là một địa chỉ mới chuyên bán giường, tủ, kệ tivi… ở quận Đống Đa để quý khách tham khảo. Cửa hàng nội thất Tân Hoàng Gia, địa chỉ tại số 326 Đê La Thành. Hãy cùng xem thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Tân Hoàng Gia 326 Đê La Thành.

  • Mô tả thông tin sản phẩm dịch vụ

Tân Hoàng Gia là đơn vị chuyên phân phối nội thất gia đình. Sản phẩm chính có thể kể đến như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, bàn trà, hộc tủ phụ đầu giường, kệ và tủ để giày dép, bàn học, kệ trang trí hay tủ thuốc gia đình… Mẫu mã thiết kế theo xu hướng trẻ trung, đơn giản đang thịnh hành hiện nay. Chủ yếu sản phẩm làm từ gỗ MDF với kích thước đa dạng. Bên cạnh sản phẩm chung cho người lớn. Tại cửa hàng Tân Hoàng Gia còn bàn giường, tủ, bàn học…cho trẻ em. Giúp bạn tạo lên một không gian phòng ngủ đầy đủ và hoàn hảo cho bé yêu. Nhận đặt hàng làm theo yêu cầu riêng.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng của nội thất Tân Hoa Gia để xem và chọn mua. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ và giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Địa chỉ cửa hàng tại số 326 phố Đê La Thành – quận Đống Đa. Có nhận giao hàng và lắp đặt tận nhà.

 

cửa hàng nội thất Tân Hoàng Gia 326 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất Tân Hoàng Gia 326 Đê La Thành – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Tân Hoàng Gia. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đìn mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Đống Đa

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Đống Đa

Các cửa hàng bán giường tủ ở Đống Đa

 

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp kiểu dáng trẻ trung

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .