cửa hàng đồ gỗ nội thất Thanh Nga 134 Đường 32

Cửa hàng nội thất Thanh Nga 134 Đường 32 – Từ Liêm

Thêm một địa chỉ để bạn mua bàn ghế giường tủ ở quận Bắc Từ Liêm. Nhất là các mặt hàng nội thất giá rẻ. Đó là cửa hàng nội thất đồ gỗ Thanh Nga tại số 134 đường 32 Phúc Diễn – Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thêm thêm các thông tin và hình ảnh minh hoa dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng đồ gỗ nội thất Thanh Nga 134 Đường 32

  • Giới thiệu các sản phẩm chính đang bán

Cửa hàng Thanh Nga chuyên bán các sản phẩm nội thất giá rẻ cho gia đình. Các sản phẩm chính như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, tủ nhỏ, hộc đầu giường, bàn học sinh, bàn gấp… Đa phần được làm từ gỗ công nghiệp MDF với mẫu mã đơn giản thông dụng. Là nơi lý tưởng để mua đồ nội thất giá rẻ cho các gia đình trẻ, các bạn sinh viên và người lao động. Cửa hàng không quá rộng và nhiều mẫu nhưng lại thường xuyên về các mẫu mới thay đổi liên tục.

Quý khách hàng ở quận Bắc Từ Liêm và khu vực lân cận có thể qua trực tiếp tham quan chọn lựa. Cửa hàng nội thất Thanh Nga có địa chỉ tại số 134 mặt Đường 32 – Phúc Diễn – Hà Nội. Mặt đường lớn rất dễ tìm, tiện lợi di chuyển cho mọi phương tiện. Có dịch vụ giao hàng tận nhà.

 

cửa hàng đồ gỗ nội thất Thanh Nga 134 Đường 32

Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ nội thất gia đình giá rẻ Thanh Nga 134 Đường 32 – Bắc Từ Liêm

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất giá rẻ Thanh Nga. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Bắc Từ Liêm

Cửa hàng bán giường tủ ở Bắc Từ Liêm

 

 

 


Xem thêm: Các mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .