cửa hàng bàn thờ và vật phong thủy Thọ Hoa 132 Đường 32

Cửa hàng bán đồ thờ Thọ Hoa 132 Đường 32 – Từ Liêm

Về nhà mới không thể không chuẩn bị chu đáo ban thờ gia tiên và các đồ vật cho phòng thờ. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ ưng ý chưa? Nếu ở quận Bắc Từ Liêm có thể tham khảo cửa hàng chuyên bán đồ thờ và vật dụng tâm linh phong thủy Thọ Hoa tại 132 Đường 32 – Phúc Diễn. Dưới đây là những thông tin chi tiết hơn về cơ sở này để quý khách tham khảo.

Vài nét về cửa hàng bàn thờ và vật phong thủy Thọ Hoa 132 Đường 32

  • Giới thiệu về các sản phẩm đang bán tại đây

Tại cửa hàng Thọ Hoa bạn có thể mua đủ những thứ mình cần cho một không gian phòng thờ cơ bản. Có thể kể sơ các mặt hàng chính như sập thờ, tủ thờ, đại tự, cuốn thư, án giang, tượng bồ tát, tượng phật di lặc… Với căn hộ chung cư đơn giản hơn có thể mua ban thờ gia tiên gắn treo tường, bát hương, lọ hoa, đèn thắp… Các cửa hàng kinh doanh, văn phòng công ty có thể mua ban thờ thần tài thổ địa, tượng ông tài, ông địa…gần như có đủ cả. Các sản phẩm đồ thờ có thiết kế họa tiết hoa văn đậm nét truyền thống. Sơn son thiết vàng, mạ đồng…

Để mua sản phẩm cách tốt nhất là khách hàng trực tiếp qua thăm quan trải nghiệm. Cửa hàng đồ thờ Thọ Hoa có địa chỉ tại số 132 Đường 32 – Phúc Diễn – quận Bắc Từ Liêm. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà.

 

cửa hàng bàn thờ và vật phong thủy Thọ Hoa 132 Đường 32

Hình ảnh cửa hàng Thọ Hoa 132 Đường 32 – Hà Nội. Chuyên đồ thờ cúng và phong thủy

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ Thọ Hoa. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: # Các cửa hàng bán đồ thờ ở Bắc Từ Liêm

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .