cửa hàng nội thất Thủy Lan 265 Hoàng Quốc Việt

Cửa hàng nội thất Thủy Lan 265 Hoàng Quốc Việt

Quý khách hàng ở quận Cầu Giấy muốn tìm địa chỉ mua bàn ghế, giường tủ, két sắt, bàn ăn giá rẻ… Địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có thể là một tham khảo tốt. Cửa hàng nội thất gia đình và văn phòng Thủy Lan tại 265 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội. Hãy cùng tham khảo hình ảnh và các thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Thủy Lan 265 Hoàng Quốc Việt

  • Giới thiệu về các sản phẩm chính đang bán

Showroom nội thất Thủy Lan nằm trên đường Hoàng Quốc Việt. Hiện có trưng bày khá nhiều các sản phẩm đa dạng để bạn lựa chọn. Nhiều mẫu mã nhất phải kể đến các loại két sắt và két bạc. Có đủ kích thước, chủng loại két để bạn chọn lựa cho gia đình hay văn phòng công ty. Bên cạnh đó là rất nhiều mẫu bàn ghế, bàn ăn gấp giá rẻ, ghế gấp, ghế inoc… Cửa hàng cũng có bán các mẫu tủ quần áo, tủ tài liệu. Bên cạnh các sản phẩm giá rẻ, hiện cửa hàng Thủy Lan cũng là đại lý phân phối nội thất Hòa Phát, giúp khách hàng mua các sản phẩm chính hãng.

  • Thông tin liên hệ

Cửa hàng nội thất gia đình và văn phòng Thủy Lan có địa chỉ tại số 265 đường Hoàng Quốc Việt. Rất tiện lợi cho khách hàng ở quận Cầu Giấy và khu vực lân cận. Ngoài ra cũng nhận giao hàng tận nơi khắp Hà Nội.

cửa hàng nội thất Thủy Lan 265 Hoàng Quốc Việt

Hình ảnh cửa hàng nội thất Thủy Lan 265 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Thủy Lan. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Cầu Giấy

# Các cửa hàng nội thất văn phòng ở Hà Nội

# Các cửa hàng bán két sắt két bạc ở Hà Nội


Xem thêm: 60 mẫu ghế sofa da đẹp bán giá rẻ tại kho

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng nội thất văn phòng Hà Nội and tagged , .