cửa hàng nội thất Hữu Nghị 868 Đê La Thành

Cửa hàng sofa và đồ gỗ nội thất Hữu Nghị 868 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Hữu Nghị có địa chỉ tại số 868 – 870 Đê La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội. Chuyên cung cấp bàn ghế sofa và đồ gỗ nội thất gia đình tổng hợp. Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, giá rẻ bình dân. Hãy cùng thăm quan mua sắm và chọn những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây nhe.

Giới thiệu và nét về cửa hàng nội thất Hữu Nghị 868 Đê La Thành

Sản phẩm chủ lực của nội thất Hữu Nghị là bàn trà và ghế sofa. Có khá nhiều mẫu mã được trưng bày tại showroom để quý khách thăm quan trải nghiệm. Từ sofa văng, ghế góc chữ L, chất liệu da – nỉ – vải. Cung cấp bàn ghế sofa cho phòng khách gia đình, phòng ngủ, văn phòng công ty. Nhận làm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Bên cạnh đó, cửa hàng Hữu Nghị còn cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình khác. Như kệ tivi, giường ngủ, bàn học, tủ sách giá sách, bộ bàn ghế ăn… Nhận tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

 

cửa hàng nội thất Hữu Nghị 868 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất Hữu Nghị 868 – 870 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

 

Cách mua bàn ghế sofa và đồ nội thất tốt nhất là nên đến trực tiếp để xem và lựa chọn. Vừa được nhìn tận mắt, được ngồi thử và cảm nhận rõ hơn về chất lượng sản phẩm để có đánh giá tốt hơn. Tại showroom cửa cửa hàng nội thất Hữu Nghị có trưng bày các mẫu sản phẩm để quý khách thăm quan lựa chọn. Chúng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tương tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Các cửa hàng bán sofa ở quận Ba Đình

Hoặc # Tổng hợp các địa chỉ bán sofa tại Hà Nội

 

 


Xem tham khảo các mẫu: ghế sofa cho phòng khách hiện đại

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , .