Cửa hàng tủ bếp Binova Gia Cát 1049 Đê La Thành

Cửa hàng tủ bếp Binova Gia Cát 1049 Đê La Thành

Thực tế làm tủ bếp không đắt như bạn nghĩ, thêm vào đó nó lại cực tiện lợi, cất chứa được nhiều đồ dùng nhà bếp tạo sự gọn gàng và đẹp không gian. Quý khách đang có nhu cầu có thể tham khảo cửa hàng chuyên tủ bếp và phụ kiện Binova Gia Cát tại địa chỉ 1049 Đê La Thành – Hà Nội. Dưới đây là thông tin thêm và hình ảnh để tham khảo.

Giới thiệu nội thất tủ bếp Binova, cửa hàng Gia Cát 1049 Đê La Thành

Trong không gian phòng ăn nhà bếp thì tủ bếp đóng vai trò cực quan trọng và không thể thiếu. Tủ bếp không chỉ tạo nét đẹp và sự sang trọng. Nó còn là nơi cất chứa đồ đạc và vật dụng nấu ăn để không gian gọn gàng và tiện lợi hơn. Máy hút mùi, lò nướng, bếp từ-bếp hồng ngoại…cũng thường được khéo léo đặt âm vào trong tủ bếp và kệ bếp.

Tại cửa hàng nội thất Gia Cát chuyên nhận đóng tủ bếp và cung cấp các thiết bị nhà bếp. Nhận thiết kế và thi công trọn gói phòng ăn nhà bếp gia đình. Tủ bếp có nhiều chất liệu để quý khách chọn lựa: tủ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF, tủ inox… Giá cả bình dân hợp với đa số người tiêu dùng Việt.

Cửa hàng tủ bếp Binova Gia Cát 1049 Đê La Thành

Hình ảnh Cửa hàng tủ bếp Binova Gia Cát 1049 Đê La Thành – Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất phòng ăn nhà bếp Gia Cát – Binova. Tại showroom có trưng bày các mẫu mã để quý khách thăm quan trải nghiệm. Quý khách có thể qua trực tiếp để xem hoặc điện thoại để được tư vấn. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Các cửa hàng làm tủ bếp – bếp từ ở Hà Nội


Xem thêm: 30+ mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .