Địa chỉ bán Sofa phòng khách chung cư đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán sofa phòng khách chung cư đẹp giá rẻ tại Hà Nội. Hãy tham khảo Hệ thống cửa hàng sofa của MySofa.vn . Chúng tôi chuyên sofa hiện đại cho phòng khách căn hộ chung cư. Cực nhiều hàng có sẵn để xem và chọn lựa. Không đâu ở Hà Nội có nhiều hàng có sẵn và giá rẻ như tại MySofa.vn

 

Địa chỉ cửa hàng bán sofa chung cư

Sofa phòng khách chung cư đẹp giá rẻ

Địa chỉ bán sofa phòng khách chung cư tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán sofa, các cửa hàng mặt đường và nhiều showroom nội thất. Có cả những con phố nội thất như Đê La Thành, Nguyễn Trãi hay gần đây là khu vực đường Nguyễn Xiển – vành đai 3. Muốn mua hàng cao cấp hay nhập khẩu có thể tới các showroom nội thất cao cấp như Hùng Túy, PT Casa, Phố xinh… Muốn mua hàng bàn ghế sofa giá rẻ bình dân có thể tới các cửa hàng sofa mặt đường hay các xưởng.

Tuy nhiên đi nhiều thì mỏi chân, mỗi cửa hàng sofa truyền thống thường có 5-10 bộ có sẵn và mẫu mã sàn sàn tương tự nhau. Nếu quý khách muốn tìm một địa chỉ bán sofa phòng khách chung cư có nhiều hàng sẵn để xem và chọn – Hệ thống Cửa hàng MySofa.vn là một lựa chọn.

Cửa hàng bán ghế sofa phòng khách chung cư

Tùy vào không gian kê để lựa chọn thiết kế và kích thước phù hợp nhất cho phòng khách căn hộ chung cư nhà bạn

 

Hệ thống cửa hàng sofa phòng khách chung cư đẹp giá rẻ MySofa.vn

MySofa.vn hiện có nhiều địa chỉ bán sofa tại Hà Nội. Quý khách có thể xem địa chỉ dưới chân website này.

+ Các cửa hàng Sofa của chúng tôi thường có diện tích rộng.

Mục đích là để trưng bày được thật nhiều hàng có sẵn để quý khách xem và chọn. Khi đi mua sofa phòng khách chung cư thì việc được xem trực tiếp là vô cùng quan trọng. Có sẵn để xem thì mới nhìn trực tiếp, ngồi thử, nằm thử để cảm nhận… Chứ nhìn hình ảnh trên website thì không thể hiểu được, nhiều người bán hàng online không có cửa hàng thực tế vẫn có thể đưa cả nghìn sản phẩm lên website được.

Không đâu nhiều sofa phòng khách chung cư giá rẻ như tại MySofa.vn . Nói vậy cũng không quá, bởi các showroom lớn thì nhiều lắm nhưng lại là hàng sofa cao cấp. Những bộ ghế sofa phòng khách giá 20-50 triệu thì không phải gia đình nào cũng có điều kiện mua.

Còn các cửa hàng bán sofa mặt phố kiểu truyền thống thì do diện tích nhỏ nên không thể có nhiều hàng có sẵn được. Thường mỗi cửa hàng chỉ khoảng 5-10 bộ hoặc ít hơn.

Nhưng với các cửa hàng của MySofa.vn chúng tôi thì chỗ nào ít cũng tầm 40-50 bộ, chỗ nào nhiều thì 70-100 bộ có sẵn để chọn.

sofa phòng khách đẹp giá rẻ

Hệ thống cửa hàng Sofa giá rẻ – MySofa.vn tại Hà Nội

 

+ Sofa phòng khách chung cư thiết kế hiện đại, đẹp và giá rẻ.

Đặc thù của sofa phòng khách nhà chung cư là thiết kế phải hiện đại và đơn giản. Kiểu dáng thường trẻ trung, không rườm rà hầm hố. Bởi phòng khách chung cư không gian thường thoáng, diện tích cũng hạn chế chứ không như nhà biệt thự hay nhà truyền thống.

MySofa.vn liên tục ra mẫu mới mỗi ngày, cập nhật các xu hướng thiết kế mới của nước ngoài. Chúng tôi hiện có khoảng gần 2000 mẫu sofa cho phòng khách chung cư trong bộ sưu tập. Trong đó có sẵn tầm 200 mẫu sản phẩm có sẵn được trưng bài rải ở các cửa hàng để chọn luôn.

Giá bán bàn ghế sofa phòng khách căn hộ chung cư tại MySofa.vn Hà Nội cũng thường rẻ hơn. Chúng tôi bán số lượng nhiều – thay vì bán ít giá cao. Sản xuất hàng loạt cũng là cách tiết kiệm chi phí. Những kho hàng diện tích lớn trưng bày nhiều hàng, kê sát nhau…cũng là cách để tiết kiệm giá thuê mặt bằng/tính trên 1 sản phẩm.

Địa chỉ bán sofa phòng khách chung cư giá rẻ Hà Nội

Ghế Sofa da đẹp giá rẻ cho nhà chung cư AmiA SFD207

 

+ Ngoài ra Quý khách cũng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng

Nếu như cả trăm bộ có sẵn vẫn chưa làm bạn hài lòng. Hãy đặt đóng ghế sofa chung cư theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể chọn làm theo mẫu mã mà mình thích. Tùy chỉnh kích thước sofa hợp với không gian kê. Có thể chọn làm theo màu sắc và kích thước riêng hợp sở thích hay phong thủy…

Thời gian làm nhanh, thường khoảng 3-6 hôm. Giá đóng sofa theo yêu cầu riêng cũng rẻ tương đương hàng có sẵn. Chắc chắn bạn sẽ có một sản phẩm ưng ý cho căn hộ chung cư nhà mình.

 

Địa chỉ bán sofa chung cư đẹp giá rẻ tại Hà Nội – MySofa.vn

Quý khách ở Hà Nội hay các tỉnh cần mua sofa phòng khách chung cư đẹp giá rẻ. Có thể liên hệ MySofa.vn bằng các cách sau:

Địa chỉ bán Sofa phòng khách chung cư

Cực nhiều bàn ghế Sofa đẹp giá rẻ cho phòng khách chung cư Có Sẵn tại Cửa hàng của MySofa.vn

  • Qua trực tiếp các cửa hàng bán sofa phòng khách chung cư của chúng tôi. Địa chỉ bán gần nhất xem dưới chân website này. Đi xem trực tiếp để chọn mua là cách tốt nhất. Nhìn trực tiếp, ngồi và nằm để cảm nhận, nghe thêm giải thích và tư vấn từ nhân viên bán hàng…
  • Nếu quá bận, hãy gọi điện thoại Hotline hoặc Zalo 094.121.2323 – 0931.266.466 . Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng.

Sofa sẽ được giao và lắp đặt tận nơi trong phòng khách căn hộ chung cư nhà bạn. Đơn giản, dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian đi lại.

MySofa.vn mở cửa bán hàng tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ!

 


 

Tags: Địa chỉ bán sofa phòng khách chung cư giá rẻ tại Hà Nội | Mua Sofa phòng khách chung cư đẹp ở đâu tại Hà Nội | Cửa hàng bán ghế sofa phòng khách chung cư ở Hà Nội.

Posted in Tin mới and tagged , , .