Xưởng đóng ghế Sofa chung cư theo yêu cầu tại Hà Nội

Sofa chung cư đẹp có cả ngàn mẫu bán sẵn trên thị trường để chọn. Nhưng có 2 vấn đề mà người đi mua luôn gặp phải. Đó là:

  • Tìm mãi chẳng được mẫu ưng ý. Đi nhiều mỏi chân, mỗi cửa hàng có vài mẫu, nhiều như tại các cửa hàng của MySofa.vn cũng chỉ có khoảng 100 bộ có sẵn. Nhưng đôi khi thích điểm này thì lại chưa ưng điểm khác.
  • Khi ưng mẫu nào đó rồi thì lại không hợp với phòng khách căn hộ chung cư nhà mình. Kích thước không hợp chỗ kê, kiểu thiết kế có thể không hợp không gian, màu sắc lệch so với sở thích hay phong thủy…

Khi đó giải pháp tốt nhất là chọn dịch vụ đóng ghế sofa cho phòng khách chung cư theo yêu cầu riêng. Tại xưởng sản xuất của MySofa.vn quý khách có thể đặt làm tùy theo ý thích. Thời gian làm cực nhanh chỉ vài ngày mà giá thì rẻ tương đương hàng bán sẵn. Vậy nếu nhu cầu không “quá gấp” thì Quý khách nên tham khảo dịch vụ này.

Hình ảnh Sofa phòng khách hiện đại AmiA SFD211

Dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng tại xưởng

Dịch vụ đóng ghế sofa phòng khách chung cư theo yêu cầu của MySofa.vn

Gần như Quý khách sẽ có được một bộ sofa chung cư ưng ý. Dưới đây là một số tùy chọn:

  • Quý khách có thể đặt làm theo mẫu thiết kế riêng

Đã đi tìm và xem vài nơi bán mà chưa tìm được mẫu ưng ý. Vậy sao chúng ta không đặt làm một mẫu mà mình thích. Quý khách có thể tìm hình ảnh mẫu sofa đẹp trên google, hoặc chụp ảnh bộ sofa nhà bạn bè người thân mà bạn thấy đẹp, tham khảo trên kho tư liệu mẫu của MySofa.vn cũng có hơn 1000 mẫu sofa đẹp cập nhật liên tục…

Chỉ cần mang hình ảnh mẫu sofa phòng khách chung cư mà bạn thích đó đến. Xưởng sản xuất sofa của chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của bạn. Cần chỉnh sửa gì thêm có thể trao đổi với nhân viên của MySofa.vn để đi đến thống nhất. Mọi thứ thật đơn giản phải không nào!

Giá bán sofa phòng khách

Quý khách có thể chọn mẫu thiết kế sofa mà mình thích. Chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu đó

  • Kích thước Sofa phù hợp với phòng khách gia đình bạn

Phòng khách chung cư mỗi căn hộ lại khác nhau. Vậy nhưng các cửa hàng thường bán sẵn các kích thước phổ thông tiêu chuẩn. Khi kê vào nhà bạn chưa chắc đã hợp, thừa hay hụt vài phân cũng giảm độ đẹp. Một số gia đình lại thích kích thước sofa theo phong thủy nữa.

Giải pháp đặt đóng ghế sofa phòng khách chung cư theo yêu cầu sẽ giúp bạn ưng ý. Xưởng sản xuất ghế sofa của MySofa.vn sẽ điều chỉnh tăng hoặc giảm kích thước theo ý khách hàng.

Sofa màu hợp tuổi Quý Mão

Các mẫu ghế sofa đều có thể thay đổi kích thước cho hợp với không gian phòng khách căn hộ chung cư nhà bạn

  • Chọn màu sắc và chất liệu bạn thích

Màu sắc ghế sofa phòng khách là cái làm chúng ta đau đầu nhất. Mẫu thiết kế bạn ưng rồi thì màu sắc lại không hợp. Màu sắc sofa là do sở thích mỗi người và cả yếu tố quan niệm phong thủy nữa. Đặc biệt là khi chọn mua sofa phòng khách chung cư thì lại càng quan trọng – vì sofa là trái tim của phòng khách và cả căn hộ mà.

Khi đó giải pháp tối ưu vẫn là đặt đóng ghế sofa chung cư theo yêu cầu. Tại xưởng sản xuất sofa của chúng tôi có khoảng vài trăm màu sắc khác nhau, chất liệu da và nỉ vải đa dạng… Tha hồ lựa chọn! Các màu sắc và chất liệu đều có mã số, sau khi chọn xong ghi mã số vào hóa đơn đặt hàng là an tâm. Cần thì có thể cắt một miếng nhỏ mẫu nỉ/da về để khi nhận hàng đối chiếu. Thật là đơn giản và thoải mái!

Màu sắc sofa hợp tuổi Tân Mão

Khách hàng có thể chọn chất liệu và màu sắc sofa theo phong thủy hoặc sở thích của riêng mình

  • Những yêu cầu khác

Nếu có yêu cầu khác quý khách có thể trao đổi. Ví dụ, nhiều khách hàng thích cải biên đi một chút, thích phối màu này với màu khác, thích mẫu thiết kế này nhưng tay vịn giống mẫu khác… Đa phần các yêu cầu đều có thể được xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội của MySofa.vn đáp ứng.

  • Thời gian làm nhanh

Trung bình thời gian đóng sofa phòng khách chung cư theo yêu cầu của chúng tôi khoảng 3-6 ngày. Tùy vào độ khó, độ phức tạp của mẫu thiết kế. Với mẫu phổ thông và nếu quý khách đang cần đóng ghế sofa gấp theo yêu cầu thì thời gian chỉ khoảng 2-4 ngày. Chắc ít nơi nào làm nhanh hơn vậy mà quan trọng là phải đảm bảo chất lượng.

Với nhiều khách hàng đặt sofa chung cư để về nhà mới. Chúng tôi có lời khuyên là nên chủ động đặt làm sớm. Đảm bảo thời gian giao sofa trước 1-2 ngày khi làm lễ nhập trạch, 1-2 ngày là để nếu có gì sai sót vẫn kịp điều chỉnh.

Sofa đẹp giá rẻ cho người đi thuê nhà

Thời gian làm nhanh và giá đóng ghế sofa chung cư theo yêu cầu rẻ tương đương hàng bán sẵn

  • Giá thành sản xuất sofa theo yêu cầu rẻ tương đương hàng bán sẵn

Giá thành đóng sofa theo yêu cầu được nhiều người quan tâm. Về nguyên tắc thì sản xuất sofa theo yêu cầu riêng sẽ tốn công và chi phí hơn so với làm hàng bán sẵn. Vì khi làm hàng có sẵn thì một lúc cùng 1 mẫu có thể làm vài bộ, lại có thiết kế sẵn, làm quen tay…lên làm nhanh hơn và rẻ hơn.

Nhưng khi làm sofa phòng khách chung cư theo yêu cầu thì mẫu mã thường khác, màu sắc và chất liệu khách chọn nhiều khi không tích trữ sẵn đủ, khung xương phải làm mới do kích thước có thể khác, rồi phải mất thời gian phân tích mẫu và bóc tách các công đoạn… Nên chi phí thường tăng lên so với hàng sofa bán sẵn.

NHƯNG tại xưởng sản xuất sofa chung cư tại Hà Nội của MySofa.vn chúng tôi đang áp dụng giá tương đương. Tức hàng đặt đóng theo yêu cầu riêng giá rẻ tương đương hàng có sẵn. Mà giá hàng có sẵn thì niêm yết trên website – rẻ hơn mức trung của thị trường ở cùng một cấp độ chất lượng.

Chắc chắn là an tâm rồi!

Chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Không còn lo về kích thước, màu sắc, mẫu mã… Phương án đặt đóng ghế sofa phòng khách chung cư theo yêu cầu là cách tốt nhất để có được một bộ sofa ưng ý nhất

Xưởng đóng ghế sofa phòng khách chung cư theo yêu cầu tại Hà Nội

Quý khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành khác có nhu cầu có thể liên hệ MySofa.vn . Chúng tôi có một nhà máy sản xuất sofa chuyên làm hàng bán sẵn. Và một xưởng sản xuất sofa chuyên nhận hàng đặt theo yêu cầu riêng. Do có xưởng chuyên biệt chuyên nhận hàng đặt nên chúng tôi tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Sau khi làm việc và chốt thông tin với khách hàng. Đơn hàng sẽ được chuyển tới xưởng sản xuất, các nhân viên kỹ thuật sẽ phân tích và bóc tách để chuyển qua sản xuất. Hàng làm xong sẽ được kiểm tra trước khi xuất xưởng.

Việc của khách hàng là đợi đến ngày đã hẹn để nhận hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy đặt niềm tin vào MySofa.vn – chúng tôi tin tưởng bạn sẽ ưng ý.

Cấu tạo hình thành lên một bộ Sofa

Xưởng sản xuất ghế sofa theo yêu cầu riêng tại Hà Nội và nhận làm cho khách hàng ở các tỉnh thành khác nữa

Cách thức tiến hành đặt hàng

Quý khách có thể qua trực tiếp các cửa hàng của MySofa.vn – địa chỉ dưới chân website. Tại các cửa hàng có rất nhiều hàng có sẵn để quý khách xem và nhìn trực tiếp, ngồi cảm nhận. Các mẫu có sẵn cũng là gợi ý quan trọng để đặt đóng sofa phòng khách chung cư theo yêu cầu riêng.

Hoặc nếu bận, có thể liên hệ Hotline, Zalo 0931.266.466 – 096363.6788 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Khi trao đổi với nhân viên quý khách nên nói càng rõ càng chi tiết càng tốt. Mô tả chính xác đầy đủ nhu cầu của mình. Có thể cùng nhân viên tư vấn thêm nhưng điểm chưa rõ… Thông tin càng rõ ràng thì sofa làm ra càng đúng với yêu cầu hơn.

MySofa.vn mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt sofa tại nhà cho quý khách ở Hà Nội và các tỉnh.

Rất hân hạnh được phục vụ!


Tags: Làm sofa phòng khách chung cư theo yêu cầu riêng | Đặt đóng ghế sofa chung cư theo yêu cầu | Xưởng sản xuất sofa phòng khách chung cư tại Hà Nội | Đóng sofa căn hộ chung cư gấp nhanh theo yêu cầu | Sofa phòng khách chung cư giá rẻ tại Xưởng ở Hà Nội.

Posted in Tin mới and tagged , , , , .