Những mẫu Ghế sofa đẹp cho phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ vợ chồng ngoài giường ngủ, tủ quần áo, thì thường có thêm một số đồ nội thất khác nữa. Như bàn trang điểm cho vợ, bàn nhỏ để làm việc hay đọc sách, hộc bàn đầu giường để đồ và là nơi đặt đèn ngủ, tranh treo tường, tivi, kệ sách nhỏ…

Nếu diện tích phòng ngủ vợ chồng không quá chật cũng nên kê một bộ ghế sofa nhỏ gọn. Đó là nơi để chúng ta ngồi tâm sự, ngồi đọc sách, xem tivi… Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp để quý khách tham khảo.

ghế sofa phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ vợ chồng nên có một cặp ghế sofa đơn và chiếc bàn nhỏ xinh. Nó không tốn quá nhiều diện tích nhưng cực tiện lợi trong nhiều việc

Ghế sofa đẹp cho phòng ngủ vợ chồng.

Thông thường có 2 kiểu thiết kế hay được dùng. Có thể kê 2 chiếc ghế sofa đơn và một chiếc bàn nhỏ. Hoặc chọn loại ghế sofa văng dài kê sát tường. Ngoài ra cũng có thể chọn loại ghế matxa, ghế có thể điều chỉnh ngả lưng…

Mẫu ghế sofa đẹp phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ vợ chồng cũng có thể kê một ghế văng đôi 2 chỗ ngồi. Kê sát tường gọn gàng. Đó là nơi lý tưởng để 2 vợ chồng ngồi uống nước, xem tivi… Hoặc một người ngồi mà không ảnh hưởng để giấc ngủ của người còn lại

Vợ chồng bạn muốn nhâm nhi một cốc cà phê, hẳn bạn không nên ngồi trên giường. Nó có thể sánh đổ ra ga giường và rất khó vệ sinh. Đó là lý do phòng ngủ vợ chồng nên có một bộ bàn ghế sofa nhỏ.

Sofa phòng ngủ vợ chồng

Bạn không nên làm việc hay uống cà phê trên giường…nó rất bất tiện và rủi ro. Thay vào đó hãy làm nó tại ghế sofa phòng ngủ

Giấc ngủ của bạn đời cần được đảm bảo. Nếu bạn muốn ngồi đọc sách nhưng vợ/chồng của bạn đang ngủ. Bạn không nên nằm đọc sách trên giường có thể làm đối phương khó chịu. Khi đó ghế sofa phòng ngủ là nơi lý tưởng.

Sofa phòng ngủ cũng là nơi để bạn làm việc (khi nhà không có phòng làm việc riêng). Chúng ta không nên “mang việc về nhà” nếu có thể làm nó ổn thỏa ở công ty. Tuy nhiên có những thời điểm công việc bận rộn và không tránh khỏi.

chọn sofa phòng ngủ vợ chồng

Khi chọn sofa phòng ngủ vợ chồng thì màu sắc cũng rất quan trọng. Các cặp vợ chồng trẻ thường thích sự lãng mạn, trong khi cặp vợ chồng trung niên và lớn tuổi nên chọn gam màu nhã nhặn, trầm ấm.

Sofa phòng ngủ vợ chồng cũng là nơi chúng ta ngồi xem tivi, lướt web thư giãn…

sofa phòng ngủ vợ chồng đẹp

Kê Sofa trong phòng ngủ vợ chồng rất tiện lợi

Vị trí kê ghế sofa phòng ngủ vợ chồng lý tưởng nhất là gần bancon hay cửa sổ. Ngồi đó nhâm nhi tách trà và có thể ngắm quang cảnh thiên nhiên. Trong khi giường ngủ thì lại nên kê xa cửa một chút để yên tĩnh và ngủ sâu giấc.

Một số mẫu ghế sofa đẹp cho phòng ngủ vợ chồng

Có rất nhiều mẫu sofa phòng ngủ vợ chồng đẹp đang bán tại MySofa.vn . Ngoài ra chúng tôi cũng nhận làm theo yêu cầu riêng thỏa mãn sở thích cá nhân của bạn. Dưới đây là một vài mẫu bán chạy để quý khách tham khảo.

mẫu ghế sofa đẹp nhỏ xinh MyS-19263

Hình ảnh mẫu ghế sofa đẹp nhỏ xinh MyS-19263, thiết kế dạng văng nhỏ cho phòng ngủ vợ chồng

sofa phòng ngủ đẹp cỡ nhỏ mini

Mẫu sofa nhỏ gọn kê phòng ngủ đẹp. Mã MyS-1879

ghế sofa phòng ngủ đẹp

mẫu ghế sofa nỉ màu xanh đẹp trẻ trung

ghế sofa phòng ngủ đẹp

ghế sofa phòng ngủ đẹp kiểu tựa lưng cao. Ngồi ngả lưng đọc sách hay xem tivi khá hợp. Mã sản phẩm MyS-18616

ghế sofa phòng ngủ đẹp kiểu tân cổ điển

Còn đây là mẫu sofa phòng ngủ đẹp kiểu tân cổ điển, nó tạo nên một phòng ngủ vợ chồng rất sang trọng. Mã sp MyS-18179

Có rất nhiều mẫu đẹp trẻ trung hiện đại đang bán tại MySofa.vn. Quý khách có thể qua trực tiếp các cửa hàng, địa chỉ dưới chân website. Hoặc điện thoại, zalo 096363.6788 – 0931.266.466 để được tư vấn.

Hệ thống sofa giá rẻ MySofa.vn rất hân hạnh được phục vụ!


Xem thêm: các mẫu sofa đẹp

Posted in Tin mới and tagged , .