Sofa giá rẻ cho nhà đi thuê, dùng tạm thời gian ngắn

Có thể bạn khó tin, nhưng những chuyên gia người Hàn Quốc đang thuê nhà ở khu đô thị cao cấp Royal City lại chuộng mẫu sofa giá rẻ chỉ 2tr290. Họ có lý do để làm như vậy. Nhà đi thuê không nên đầu tư mua bàn ghế sofa xịn đắt tiền vì chỉ dùng tạm thời gian ngắn. Sofa khá cồng kênh nên việc vận chuyển khá khó khăn. Và dù có chuyển tới nhà mới thì cũng chưa chắc đã hợp và đẹp.

Giải pháp căn cơ nhất là mua bàn ghế sofa giá rẻ dùng tạm thời gian ngắn. Bài viết này chúng tôi xin được tư vấn và giới thiệu đến quý khách có nhu cầu tìm hiểu!

Sofa giá rẻ cho nhà đi thuê

Hình ảnh một số mẫu sofa đẹp giá rẻ chỉ từ 2trđ. Hợp cho người đi thuê nhà dùng tạm 4-5 năm

Nhà đi thuê chỉ nên dùng sofa giá rẻ

Việc đi thuê nhà là rất phổ biến trong đời sống hiện đại ngày nay. Đơn giản là chúng ta chưa tìm mua được căn hộ ưng ý hay vì lý do công tác. Một số căn hộ cho thuê thường có sẵn một số đồ nội thất cơ bản, nhất là căn hộ tầm trung và cao cấp. Nhưng đa phần căn hộ mà khi đến thuê chúng ta phải tự mua sắm đồ cho gia đình mình. Trong đó rất cần một bộ sofa để tiếp khách và là nơi sinh hoạt chung cho các thành viên.

Có nên mua bàn ghế sofa xịn không? Nhiều người nghĩ rằng nên mua sofa xịn sau này chuyển về nhà mới thì chỉ mất thêm chút tiền vận chuyển. Các loại sofa tốt có khi dùng được cả 7-10 năm…

Nhưng câu trả lời là Không Nên. Sofa ngày nay như hàng thời trang vậy, chúng ta hay dùng theo sở thích và tiện dụng, chứ không hẳn là phải cực bền như ngày xưa. Mỗi năm lại có cực nhiều mẫu mới hiện đại. Và thường thì sau khoảng 5 năm là chúng ta đã muốn thay đổi. Một lý do quan trọng khác, sofa có thể hợp và đẹp với phòng khách này, nhưng chuyển sang phòng khác lại không đẹp và hợp nữa. Sự khác nhau về diện tích, thiết kế không gian, chiều kê hướng kê, màu sắc,… Bạn sẽ lại phải bán thanh lý hoặc để dùng mà chẳng thoải mái gì.

Vậy nên với nhà đi thuê chúng ta chỉ nên mua sofa giá rẻ vừa tầm tiền. Dùng tạm một thời gian, khi chuyển qua nhà mới thì sắm cái khác.

Sofa giá rẻ cho người đi thuê nhà

Rất nhiều sofa đẹp giá rẻ tại MySofa.vn, mẫu thiết kế đa dạng để lựa chọn

Rất nhiều mẫu sofa đẹp giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng

Với nhà đi thuê ở thời gian ngắn thì các mẫu sofa dưới 5 triệu đồng rất được ưa chuộng. Độ bền khoảng 5 năm. Tính ra mỗi năm bạn mất chỉ tầm 1 triệu, mỗi ngày = 1 cốc trà đá.

Có rất nhiều mẫu sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng một bộ. Trong đó có cả sofa dạng góc chữ L, sofa văng. Chủ yếu là dòng sofa da công nghiệp hay nỉ vải. Tùy vào sở thích và nhu cầu để chúng ta chọn lựa.

Sofa giá rẻ cho nhà đi thuê

Hình ảnh một số mẫu sofa nhỏ đẹp cho nhà đi thuê giá dưới 5 trđ

Còn ở mức đầu từ nhỉnh hơn một chút, khoảng 5-8 triệu, quý khách có cực nhiều lựa chọn. Tại hệ thống Sofa giá rẻ MySofa.vn chúng tôi có khoảng hơn 300 mẫu ở tầm giá này. Thỏa thích chọn theo sở thích của mình.

Sofa đẹp giá rẻ cho người đi thuê nhà

Hơn 300 mẫu sofa đẹp giá rẻ từ 5-8 triệu tại MySofa.vn để chọn

Quý khách đang đi thuê nhà, hay có nhà cho thuê cần mua sofa giá rẻ. Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn . Địa chỉ dưới chân website này. Chúng tôi tin tưởng sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm ưng ý.

Trân trọng cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged , , .