Ghế sofa 1m8 loại 3 chỗ kiểu dáng

Các mẫu ghế sofa kích thước dài 1m8 đẹp giá rẻ

Ghế sofa kích thước dài 1m8 đủ khoảng rộng cho khoảng 2-3 người ngồi. Nó cũng khá rộng rãi để bạn nằm ngả lưng thư giãn, bởi chiều cao trung bình người Việt phổ biến từ 1m6-1m75. Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về dòng sofa này, các mẫu đẹp bán chạy và giá bán.

 

Mẫu ghế sofa kích thước dài 1m8

Mẫu ghế sofa kích thước dài 1m8 kiểu văng 3 chỗ ngồi

 

Ghế sofa kích thước dài 1m8

Khi nói đến sofa 1m8 chúng ta thường nói đến ghế băng dài là chính. Các mẫu ghế sofa góc thường có kích thước dài hơn, ví dụ kích thước phổ thông của sofa góc L là 1m7 x 2m5. Các mẫu ghế văng dài 1m8 thường được chi làm loại 2 chỗ ngồi hoặc 3 chỗ ngồi. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu đẹp mới ra gần đây để bạn tham khảo. Nếu quý khách thích một mẫu nào hãy liên hệ với MySofa.vn để được phục vụ nhe.

 

Sofa đẹp dạng văng dài

Sofa đẹp dạng văng dài từ 1m7 – 1m9. Nệm mút dày cực êm ái, kiểu dáng hiện đại

 

 

  • Giá bán ghế sofa loại 1m8 khoảng bao nhiêu?

Những mẫu giá rẻ có giá chỉ khoảng 4-5 triệu là đã khá đẹp. Mức giá bán sofa văng 3 chỗ kích thước 1m7 -1m8 hiện phổ biến trong khoảng 4 – 8 triệu. Ở tầm tiền này bạn có cả ngàn lựa chọn về kiểu dáng mẫu mã, đẹp và dùng bền nhiều năm không phải suy nghĩ. Muốn hàng xịn hơn nữa bạn có thể chi thêm vài triệu để sử dụng da/nỉ loại cao cấp, nệm mút Việt Nhật hay khung xương gỗ Sồi siêu chắc chắn… Lựa chọn tầm tiền một phần dựa trên nhu cầu sử dụng, kế đến là khả năng chi trả. Khách hàng không nên chạy theo xu thế dễ dẫn đến lạm chi.

Giá bán sofa phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: mẫu thiết kế (đơn giản hay cầu kỳ), chất liệu sử dụng (loại phổ thông hay tốt) và phụ thuộc từng nơi bán. Nếu mua được tại các cửa hàng quản lý tốt, có xưởng sản xuất trực tiếp thì giá sẽ rẻ hơn so với mua ở những nơi nhập lại về bán.

 

Giá bán ghế sofa loại kích thước 1m8

Rất nhiều mẫu ghế sofa kích thước 1m7 – 1m8 có giá bán chỉ khoảng 5-7 triệu đồng một bộ cực đẹp.

 

Mẫu sofa da đẹp dạng văng dài 1m8

Mẫu sofa da đẹp dạng văng dài 1m8 kiểu 3 chỗ ngồi. Kiểu dáng sang trọng hợp kê phòng khách gia đình, văn phòng công ty….

 

  • Ghế sofa văng dài 1m8 hợp với nhiều không gian kê

Những mẫu ghế sofa kích thước dài 1m8 là khá rộng rãi cho 3 người ngồi. Thêm 2 chiếc đôn nhỏ là bạn đã có một bộ cho phòng khách nhỏ gia đình mình. Sofa dạng băng dài khi kê sát tường rất gọn gàng và tốn ít diện tích kê.

Với những phòng khách rộng hơn chút có thể kê kết hợp nhiều ghế thành bộ lớn. Ví dụ kê 1 ghế văng dài 1m8 với 2 ghế đơn. Hay kê 1 ghế văng dài với 1 ghế đôi 2 chỗ… Dưới đây là một vài sản phẩm làm gợi ý.

 

Bộ ghế sofa kết hợp 1 ghế dài

Bộ ghế sofa kết hợp 1 ghế dài và 1 ghế đơn

 

Bộ ghế sofa văng đẹp kết hợp

Bộ ghế sofa văng đẹp kết hợp 1 ghế văng dài 3 chỗ ngồi với 1 ghế đơn (ghế chủ 1 chỗ ngồi).

 

sofa phòng khách kiểu truyền thống

Bộ ghế này không chỉ đẹp mà còn khá sang, nệm mút dày êm ái. Quý khách tùy chọn màu sắc mình thích

 

Bộ ghế sofa phòng khách chung cư hiện đại

Bộ ghế sofa phòng khách chung cư hiện đại. Sản phẩm kê kết hợp giữa các ghế văng và ghế đơn

 

Hình ảnh bộ ghế sofa góc kê phòng khách

Hình ảnh bộ ghế sofa góc kê phòng khách đẹp. Chất liệu da với nhiều màu để chọn lựa. Kiểu dáng thiết kế cứng cáp và sang trọng, hợp kê phòng khách…

 

 

Bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ

Bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ

 

bộ ghế sofa nhiều ghế kết hợp

Hình ảnh sự kết hợp giữa ghế sofa dài 1m8 kê cùng 1 ghế đôi và 1 ghế đơn. Chỉ cần thêm một chiếc bàn trà là đã có 1 phòng khách cực đẹp và hiện đại.

 

  • Chọn màu sắc đẹp và phù hợp

Tại MySofa.vn có hơn 200 màu da và khoảng 400 màu vải nỉ để quý khách chọn. Nói vậy để thấy rằng màu sắc là rất đa dạng phong phú. Vậy bạn nên chọn màu nào cho ghế sofa kích thước dài 1m8 nhà mình. Có 3 xu hướng đế bạn tham khảo:

+ Chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy. Theo đó thì mỗi năm sinh sẽ có tuổi và mệnh, từ đó chọn màu sắc sofa phù hợp. Ví dụ người có mệnh Thổ thì hợp với sofa 1m8 có các màu như: nâu đất, vàng xẫm, nâu, màu da bò, màu đỏ, hồng, cam, tím. Người mệnh Kim lại hợp với các màu trắng, be, kem, ghi sáng, vàng nhạt, nâu đất,… (Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: chọn sofa theo phong thủy).

+ Chọn màu sắc theo sở thích của người dùng. Mình thích thì mình mua thôi! Đây là một cách chúng tôi ủng hộ, bởi chính bạn là người sẽ dùng sản phẩm trong nhiều năm, bạn có thích nó thì mới thấy thoải mái. Nhiều khách hàng đi mua sofa đã “rủ rê” thêm nhiều bạn bè đi cùng để được tư vấn, tuy nhiên đa phần sẽ nhanh chóng “hối hận”. Bởi mỗi người 1 sở thích và gu thẩm mỹ khác nhau, bạn bè 10 người 9 ý kiến và họ cũng không phải là người dùng sản phẩm.

+ Với ghế sofa 1m8 hay được kê cho phòng khách nhỏ, do đó chọn màu sắc cần tạo sự nổi bật, ưu tiên các màu sáng và/hoặc màu tương phản với gam màu tường/sàn nhà. Tránh để sofa “hòa lẫn” và “chìm” vào tổng thể, không tạo được điểm nhấn.

 

ghế sofa văng dài 3 chỗ

Có thể chọn màu sắc sofa theo sở thích hoặc phong thủy. Cực nhiều màu để bạn chọn.

 

Mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ dài khoảng 1m7 – 1m8 – 1m9… hoặc làm theo yêu cầu riêng.

 

  • Xem thêm một số mẫu ghế sofa văng dài 1m8

Phần trên chúng ta đã tham khảo một số mẫu và nếu bạn chưa ưng ý. Dưới đây là một số mẫu ghế sofa kích thước 1m8 (1m7 – 1m9) khác để bạn tham khảo thêm. Chúng tôi cũng nhận đóng theo yêu cầu, tức là gần như các mẫu bạn thích đều có thể làm được.

 

Ghế sofa kích thước 1m8

Ghế sofa kích thước 1m8 thiết kế kiểu tân cổ điển đẹp sang trọng

 

Ghế sofa 1m8 loại 3 chỗ kiểu dáng

Ghế sofa 1m8 loại 3 chỗ kiểu dáng đơn giản hiện đại

 

Sofa đẹp giá rẻ kích thước 1m7-1m9

Sofa đẹp giá rẻ kích thước 1m7-1m9, nhiều màu khác nhau

 

Mẫu ghế sofa da 3 chỗ ngồi đẹp

Mẫu ghế sofa da 3 chỗ ngồi đẹp. Kích thước tùy chọn, từ 1m7 – 1m8 -…2m4

 

Sofa nỉ đẹp màu xanh dài 1m8

Sofa nỉ đẹp màu xanh trẻ trung hiện đại. Màu này cũng hợp với người có mệnh mộc và hỏa

 

Mẫu ghế sofa dài 1m8 đẹp

Mẫu ghế sofa dài 1m8 đẹp với nệm mút êm ái, có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh khi bị bẩn.

 

Sofa đẹp bọc nỉ vải màu ghi xẫm

Sofa đẹp bọc nỉ vải màu ghi xẫm

 

Mẫu ghế sofa văng dài 3 chỗ bán chạy

Mẫu ghế sofa văng dài 3 chỗ bán chạy. Kích thước phổ thông khoảng 1m7 – 1m8 hoặc làm theo yêu cầu riêng.

 

Mua sofa đẹp giá rẻ tại các cửa hàng của MySofa.vn

Các cửa hàng của mySofa luôn có sẵn cả trăm mẫu đẹp để quý khách có thể lựa chọn. Nhờ áp dụng mô hình sản xuất trực tiếp tại xưởng và bán hàng giá rẻ tại kho. Vì vậy, các sản phẩm của MySofa.vn luôn chất lượng và giá cả phải chăng hơn nhiều so với ngoài thị trường.

Ngoài sofa, chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm nội thất khác như bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường tủ, lọ hoa, tranh trang trí… Quý khách hãy đến ngay các cơ sở gần nhất của MySofa.vn, để xem hàng trực tiếp và được tư vấn chọn sofa thích hợp nhất cho gia đình.

Đặc biệt, MySofa còn nhận đóng sofa theo yêu cầu riêng của quý khách về màu sắc, kích thước… sao cho phù hợp với không gian nhà bạn. Tùy theo độ khó của từng mẫu thiết kế, chỉ mất khoảng 3-6 ngày là có hàng.

Liên hệ số Hotline + Zalo: 096.363.6788 – 0931.266.466 để được tư vấn hỗ trợ và đặt hàng.

Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển giao hàng và lắp đặt tận nhà.

Cửa hàng mở cửa từ 8h – 21h, tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Posted in Tin mới and tagged , , .