Địa chỉ bán Sofa giá rẻ dưới 3 triệu tại Hà Nội

Mua Sofa giá rẻ dưới 3 triệu ở đâu tại Hà Nội?

Mua Sofa giá rẻ dưới 3 triệu đồng 1 bộ ở đâu tại Hà Nội? Bạn đang tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ bán Sofa Uy tín, đẹp, giá rẻ và nhiều sự lựa chọn. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn điều đó.

Sofa giá rẻ dưới 3 triệu? Có hay không có?

Nhiều bạn nghĩ rằng Sofa thường có giá cao chứ không thể có giá dưới 3 triệu đồng 1 bộ được. Nhưng thực tế lại có rất nhiều mẫu Sofa giá chỉ chưa đến 3 triệu đồng 1 bộ mà lại còn đẹp nữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nên các mẫu Sofa giá dưới 3 triệu ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường.

Thông thường, những mẫu Sofa giá dưới 3 triệu thường được thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ và được làm từ chất liệu rẻ tiền. Nhưng đổi lại nó lại phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Như vậy, những bạn có nhu cầu mua Sofa giá rẻ thì có thể an tâm rằng. Có rất nhiều mẫu Sofa rẻ lại đẹp cho bạn lựa chọn.

*** Xem thêm: Có nên dùng Sofa giá dưới 3 triệu hay không?

Sofa giá dưới 3 triệu – Nơi mua, Chỗ bán ngay tại Hà Nội

Mua Sofa giá rẻ dưới 3 triệu đồng ở đâu tại Hà Nội?

Có cung ắt có Cầu. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm 1 điều là chắc chắn sẽ tìm được 1 địa chỉ bán Sofa giá dưới 3 triệu đồng ngay tại thủ đô Hà Nội.

Để mua được một bộ Sofa giá rẻ dưới 3 triệu thì bạn cần tìm theo các luồng thông tin sau. Bởi không phải cửa hàng nào cũng có bán Sofa giá siêu rẻ như thế đâu ạ.

+ Thứ nhất: Những Showroon, Cửa hàng ở ngoài mặt đường lớn là không có bán. Bởi chi phí thuê mặt bằng ở đó là khá lớn, họ thường bán những dòng Sofa đắt tiền mà thôi.

+ Thứ hai: Cửa hàng thanh lý, tại đây cũng có bán Sofa giá rẻ nhưng chủ yếu là hàng thanh lý. Mà đã thanh lý thì mẫu mã sẽ không có nhiều, không được đẹp …

+ Thứ ba: Mua tại các Xưởng sản xuất, Kho bán Nội thất. Đây sẽ là hướng tìm kiếm mà bạn nên hướng tới. Bởi là đơn vị trực tiếp sản xuất thì sẽ có nhiều mẫu mà và giá bán thường tốt hơn …

Kết luận: Từ 3 hướng tìm kiếm trên, hướng tìm kiếm thứ 3 là ưu tiên nhất. Bởi đây sẽ là những nơi cung cấp dòng Sofa giá rẻ cho bạn quan tâm.

Mẫu Sofa da giá rẻ dưới 3 triệu AmiA SFD166

Mẫu Sofa da pha nỉ giá dưới 3 triệu đồng 1 bộ

Mẫu Sofa da pha nỉ giá dưới 3 triệu đồng 1 bộ

Mẫu Sofa da đẹp giá rẻ dưới 3 triệu AmiA SFD027

MySofa.vn – Kho bán Sofa giá rẻ dưới 3 triệu ngay tại Hà Nội?

Tại nội thành Hà Nội hiện nay thường chỉ có các Cửa hàng bán Sofa chứ ít khi có Xưởng sản xuất Sofa trực tiếp. Để mua Sofa trực tiếp tại Xưởng thì bạn cần phải xuống khu Thạch Thất, Liên Hà … ở đó sẽ rất xa và mất thời gian của bạn.

MySofa.vn – Với thương hiệu Nội thất AmiA. Là đơn vị trực tiếp sản xuất Sofa tại Xưởng và bán Sofa tại Kho ngay ở thủ đô Hà Nội. Hiện MySofa.vn có xưởng sản xuất ở ngõ 300 Nguyễn Xiển và có các Kho bán Sofa tại Thanh Xuân, Mỹ Đình, Hà Đông … Với hàng trăm mẫu Sofa giá rẻ luôn có sẵn cho bạn lựa chọn.

Vì là đơn vị sản xuất trực tiếp nên MySofa.vn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ Sofa góc bộ đến Sofa văng đều có cả

Bạn có nhu cầu mua Sofa giá rẻ dưới 3 triệu có thể qua các cửa hàng tại:

+ Cơ sở 1: Kho số 5, Ngõ 9 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Diện tích Kho là 600m2

+ Cơ sở 2: Kho số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Diện tích Kho là 700m2 với 2 sàn

+ Cơ sở 3: Cổng chợ giao thương 365, ngã tư Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội. Diện tích cửa hàng là 400m2

Đặc biệt, MySofa.vn nhận đặt làm Sofa theo yêu cầu của quý khách hàng. Chi tiết xin liên hệ 094.121.2323

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

*** Click xem ngay: Các mẫu Sofa giá rẻ dưới 3 triệu, đẹp và hiện đại

Posted in Tin mới and tagged , , , .