Có nên dùng Sofa giá dưới 3 triệu hay không?

Kinh phí hạn hẹp hay mục đích sử dụng là nhưng tiêu chí để bạn quyết định chọn mua những dòng Sofa giá dưới 3 triệu đồng 1 bộ. Nhưng bạn đang phân vân không biết thực hư chất lượng của những mẫu này ra sao. Đây cũng là câu hỏi mà khách hàng gửi đến MySofa.vn nhiều nhất. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu và đánh giá về những mẫu Sofa giá rẻ dưới 3 triệu đồng 1 bộ này nhé.

Những bộ Sofa giá dưới 3 triệu có những gì?

Có nên dùng Sofa giá dưới 3 triệu hay không?

* Khung xương

Nếu như những bộ Sofa tầm trung thường được làm từ khung gỗ chất lượng như Keo, Sồi, … thì những dòng Sofa giá rẻ dưới 3 triệu chỉ được làm từ những loại gỗ thông thường có độ bền kém hơn như Xoan, …

* Đệm mút

Rất khó để những bộ Sofa giá dưới 3 triệu sử dụng những loại đệm mút tốt như những mẫu 7-30 triệu. Mà nó chỉ được làm từ những loại đệm mút loại 2,3 loại rẻ tiền mà thôi.

* Phần da bọc

Tất nhiên là phân da bọc cũng được làm từ những dòng da, nỉ rẻ tiền rồi. Chất lượng, độ bền mà màu sắc của da sẽ không được đẹp như những dòng đắt tiền.

* Kiểu dáng

Về kiểu dáng thì những bộ Sofa giá rẻ dưới 3 triệu thường được thiết kế rất đơn giản, kích thước nhỏ. Có thể là dạng góc bộ hoặc dạng văng …

Kết luận: Sofa giá dưới 3 triệu thường là những dòng có thiết kế đơn giản, sử dụng chất liệu rẻ tiền. Tuy nhiên, nó cũng có rất nhiều mẫu mà, màu sắc khá đẹp …

Mẫu Sofa da pha nỉ giá dưới 3 triệu đồng 1 bộ

Mẫu Sofa da pha nỉ giá dưới 3 triệu đồng 1 bộ

Có nên dùng Sofa giá dưới 3 triệu đồng hay không?

Như đã phân tích ở trên. Để đưa ra quyết định có nên dùng Sofa giá dưới 3 triệu đồng hay không bạn phải dựa trên nhu cầu của bạn.

+ Nếu bạn cần một dòng Sofa rẻ tiền để kê ở cửa hàng, tiệm cắt tóc … thì những mẫu Sofa dưới 3 triệu này là rất hợp lý. Nhỏ gọn, nhiều màu sắc, đẹp lại giá rất rẻ.

+ Nếu bạn tìm mua Sofa giá rẻ kê ở văn phòng làm việc, nơi đón tiếp khách thì cũng rất hợp lý đó ạ.

+ Đặc biệt, với những bạn đang đi thuê nhà, hay mới ra ở riêng chưa có điều kiện kinh tế. Thì những bộ Sofa giá rẻ dưới 3 triệu là rất hợp lý. Bạn có thể sử dụng với mục đích ban đầu, tầm 3,5 năm bạn có thể thay bộ khác. Vừa đẹp, vừa rẻ, vừa phù hợp với nhu cầu …

Kết luận: Sofa giá dưới 3 triệu đồng 1 bộ thì chất lượng và kiểu dáng không thể so sánh với những mẫu Sofa giá 5-10 triệu được. Vì vậy, tùy thuộc nhu cầu của bạn ra sao, bạn sử dụng với mục đích gì … từ đó đưa ra quyết định có nên dùng Sofa giá dưới 3 triệu đồng hay không?

*** Bài viết tham khảo thêm

Posted in Tin mới and tagged , , .