Mua Sofa tại Hà Nội - Đẹp, Giá rẻ - Cả trăm mẫu có sẵn!

Mua Sofa tại Hà Nội – Đẹp, Giá rẻ – Cả trăm mẫu có sẵn!

Bạn đang có nhu cầu mua Sofa tại Hà Nội. Bạn đang tìm kiếm và băn khoăn không biết ở đâu tại Hà Nội bán Sofa đẹp, giá rẻ, uy tín … MySofa.vn – Kho Sofa đẹp giá rẻ cho mọi nhà ở Hà Nội sẽ là một gợi ý chất lượng cho bạn tham khảo.

MySofa.vn – Với thương hiệu AMIA. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp Sản xuất Sofa tại Xưởng và Bán Sofa tại các Kho. Mỗi Kho rộng lên đến hàng ngàn mét vuông và có hàng trăm mẫu Sofa luôn có sẵn cho bạn tham khảo và chọn mua. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về địa chỉ mua Sofa tại Hà Nội này ạ.

MySofa.vn - Cả trăm mẫu Sofa luôn có sẵn tại Kho

MySofa.vn – Cả trăm mẫu Sofa luôn có sẵn tại Kho

Tại Hà Nội có thể mua Sofa ở những đâu?

Với một thành phố lớn như Hà Nội thì nhu cầu sử dụng nội thất nói chung và Sofa nói riêng là rất lớn. Có Cung ắt có Cầu. Chính vì thế có rất nhiều đơn vị, cửa hàng có bán Sofa tại Hà Nội. Chúng ta có thể tìm kiếm theo 3 hướng như sau:

+ Mua Sofa tại các cửa hàng bán Online

+ Mua Sofa tại Showroom, Cửa hàng ở mặt đường lớn

+ Mua Sofa tại Xưởng, tại Kho

Mỗi hướng mua Sofa lại có ưu, nhược điểm khác nhau. Vấn đề này đã được MySofa.vn chia sẻ ở bài trước. Bạn có thể tham khảo sâu hơn tại: Những nơi bán Sofa tại Hà Nội

Hình ảnh tại KHO bán Sofa tại ngõ 9 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hình ảnh tại KHO bán Sofa tại ngõ 9 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

MySofa.vn – Địa điểm Mua Sofa tại Hà Nội – Đẹp, Giá rẻ – Cả trăm mẫu luôn có sẵn!

MySofa.vn – với thương hiệu Nội thất AmiA. Chúng tôi là đơn vị sản xuất sofa trực tiếp với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và đặc biệt là giá rẻ. Áp dụng mô hình bán Sofa tại KHO mang tới nhiều lợi ích hơn cho khách hàng như:

+ Diện tích trưng bầy lớn – trưng bầy được nhiều hàng có sẵn hơn để khách hàng lựa chọn. Hiện chúng tôi đã xây dựng được nhiều kho tại Hà Nội và tiếp tục mở mới. Mỗi kho sofa giá rẻ của AmiA khoảng trên 700m – hơn 1000m2, lớn hơn nhiều so với các cửa hàng. Thường có sẵn hàng trăm mẫu Sofa và đồ nội thất gia đình để quý khách chọn và mua luôn.

+ Ngoài diện tích lớn thì còn có 1 ưu điểm khác nữa. Đó là Giá thuê kho thường rẻ hơn thuê cửa hàng mặt đường, showroom. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng giúp cho => giá bán Sofa cũng rẻ hơn.

+ AmiA trực tiếp thiết kế và sản xuất, không phải nhập qua trung gian, nên giá thành cũng rẻ hơn trong khi chất lượng đảm bảo.

+ Linh hoạt trong việc đặt đóng Sofa theo yêu cầu riêng, kích cỡ mầu sắc linh hoạt.

+ AmiA liên tục mở thêm các kho mới để khách hàng tiện lợi mua sắm hơn.

+ Giao hàng và lắp đặt tận nơi.


Với những thông tin ở trên. MySofa.vn hy vọng sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho những bạn đang quan tâm và tìm kiếm một địa chỉ mua Sofa ở Hà Nội đẹp, giá rẻ và uy tín.

Hệ thống cửa hàng MySofa.vn ở Hà Nội

Như chúng tôi nói ở trên. MySofa.vn áp dụng mô hình bán Sofa tại Kho. Mỗi kho lên đến hàng ngàn mét vuông nên về mẫu mã sản phẩm là rất đa dạng và luôn có sẵn cho bạn lựa chọn.

Hiện MySofa.vn có 3 địa chỉ bán Sofa tại Hà Nội mà bạn có thể ghé thăm như:

Kho Sofa đẹp giá rẻ tại Mỹ Đình

+ Cơ sở 1: Kho số 5, Ngõ 9 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Diện tích Kho là 600m2

Kho Sofa đẹp giá rẻ tại Thanh Xuân

+ Cơ sở 2: Kho số 8, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Diện tích Kho là 700m2 với 2 sàn

Kho Sofa đẹp giá rẻ tại Hà Đông

+ Cơ sở 3: Cổng chợ giao thương 365, ngã tư Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội. Diện tích cửa hàng là 400m2

……….. và sẽ tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh khác tại Hà Nội để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Ngoài ra, MySofa.vn còn có 2 Xưởng sản xuất Sofa trực tiếp tại Hà Nội và Bắc Ninh

Với xưởng sản xuất Sofa ở Hà Nội: Địa chỉ ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân. Tại đây, chúng tôi sản xuất trực tiếp Sofa cho những quý khách hàng đặt làm Sofa theo yêu cầu.

Xưởng sản xuất Sofa tại Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh

Hình ảnh tại Xưởng sản xuất Sofa của MySofa.vn

Với xưởng sản xuất Sofa ở Bắc Ninh: Địa chỉ tại Xã Nghĩa Đạo, Huyện Thuận Thành. Tại đây, chúng tôi sản xuất các mẫu Sofa trưng bày tại các Kho của MySofa.vn. Bên cạnh đó là nơi phát triển mẫu Sofa mới cho hệ thống.

Như vậy, với xưởng sản xuất Sofa tại Hà Nội. MySofa.vn có thể đáp ứng nhu cầu đặt làm Sofa theo yêu cầu của quý khách hàng. Cũng như đảm bảo mọi yếu tố về chất lượng sản phẩm …

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 096363 6788 Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged , , , , , .