Xưởng sản xuất SOFA theo yêu cầu tại Hà Nội - MySofa.vn

Xưởng sản xuất SOFA theo yêu cầu tại Hà Nội – MySofa.vn

Hiện nay, khi có nhu cầu mua Sofa đa phần các bạn đều nghĩ đến ngay một Showroom hay cửa hàng là có mẫu Sofa mình thích, mình muốn. Hay đơn giản hơn nữa là search google để đặt mua mình thích. Nhưng việc lựa chọn một bộ Sofa vừa ý, đúng kích thước hay phù hợp với không gian nhà bạn mà có SẴN thì không hề đơn giản. Bởi không phải mẫu Sofa nào bạn muốn, phù hợp với bạn cũng có sẵn đâu ạ. Chính vì vậy, việc “đặt sản xuất Sofa theo yêu cầu” chính là sự lựa chọn thông minh của bạn. Nếu bạn muốn có một sản phẩm ưng ý.

MySofa.vn – Kho Sofa đẹp giá rẻ cho mọi nhà! Ngoài việc bán Sofa có sẵn tại KHO thì chúng tôi còn nhận sản xuất Sofa theo yêu cầu của quý khách hàng. Cam kết uy tín, chất lượng, giá tốt và đặc biệt là nhanh chóng. Chỉ khoảng 4-6 ngày là bạn có một bộ Sofa ưng ý nhất.

MySofa.vn - Kho Sofa đẹp giá rẻ cho mọi nhà!

MySofa.vn – Kho Sofa đẹp giá rẻ cho mọi nhà!

Lý do bạn nên đặt sản xuất Sofa theo yêu cầu?

Hiện tại MySofa.vn luôn có sẵn cả trăm mẫu Sofa trưng bày tại tất cả các KHO bán hàng. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở trên, không phải mẫu Sofa nào bạn muốn, bạn thích cũng có sẵn.

Ví dụ như:

+ Bạn thích một mẫu Sofa có sẵn tại MySofa.vn rồi nhưng bạn lại không thích màu da đó, màu nỉ đó. Hay chất liệu da, chất lượng khung xương … (bạn thích da Hàn chứ không thích da Malaysia, bạn thích khung gỗ Sồi chứ không thích gỗ Keo …)

+ Rồi kích thước mẫu có sẵn ở Kho không phù hợp với không gian nhà bạn. Bạn thích kích thước bé hơn, hay to hơn

+ Chưa kể nói các mẫu Sofa góc, vế lại ngược với không gian nhà bạn. Bạn lại phải thay đổi vế, chiều Sofa …

…………………………

Cưng đó lý do thôi đã đủ để bạn vất vả để tìm kiếm một mẫu Sofa như mong muốn rồi. Nhưng nay, tất cả những mệt mỏi, vất vả đó sẽ được MySofa.vn giải quyết. Bạn chỉ cần mô ta kiểu dáng, kích thước, lựa chọn chất liệu da, khung xương theo ý thích của bạn. Việc hoàn thiện cứ để MySofa.vn lo cho bạn …

Cấu tạo hình thành lên một bộ Sofa

Cấu tạo hình thành lên một bộ Sofa đẹp như ý …

MySofa.vn – Xưởng sản xuất Sofa theo yêu cầu của khách hàng!

Bạn thích mẫu Sofa như thế nào, kiểu dáng ra sao, kích thước, chất liệu … chúng tôi đều có thể sản xuất theo yêu cầu của bạn.

Rất đơn giản. Bạn có thể lựa chọn mẫu Sofa theo yêu cầu như sau:

+ Bạn có thể qua trực tiếp các Kho của MySofa.vn để nghe tư vấn, lựa chọn mẫu Sofa có sẵn tại Kho và đặt làm theo yêu cầu. Ví du như thay đổi chất liệu da, chất liệu khung xương, màu da, vế Sofa …

+ Hoặc bạn có thể lựa chọn mẫu Sofa trên mạng theo sở thích của bạn. Và nhờ nhân viên tư vấn của MySofa.vn để lựa chọn kích thước, chất liệu và tư vấn sản xuất Sofa theo yêu cầu của bạn …

…………………………………………………..

Bạn có thể đặt làm Sofa theo mẫu có sẵn tại MySofa.vn hoặc đặt làm Sofa theo mẫu trên mạng bạn có đều được. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bạn có thể tham khảo Sofa theo các tiêu chí như:

+ Sofa theo giá bán

+ Mẫu Sofa theo chất liệu

+ Sofa theo thiết kế, kiểu dáng

Xưởng sản xuất SOFA theo yêu cầu tại Hà Nội - MySofa.vn

Hình ảnh tại Xưởng sản xuất Sofa của MySofa.vn

Quý mô Xưởng sản xuất Sofa theo yêu cầu tại MySofa.vn

MySofa.vn là thành viên của AMIA – Nội thất gia đình. Chúng tôi chuyên về nội thất và tranh trang trí. AMIA cung cấp đầy đủ nội thất và tranh trang trí cho mọi nhà, từ A-Z.

Hiện tại, MySofa.vn có 2 xưởng sản xuất Sofa theo yêu cầu tại Hà Nội và Bắc Ninh.

+ Với xưởng sản xuất Sofa tại Bắc Ninh: Diện tích xưởng lên đến 1000m2 nằm tại Xã Nghĩa Đạo, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh. Tại đây chúng tôi chuyên sản xuất Sofa, giường, tủ, bàn ăn để trưng bày và bán tại các Kho của MySofa.vn ở Hà Nội.

+ Với xưởng sản xuất ở Hà Nội: Diện thích lên đến 500m2 nằm tại ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây chúng tôi chuyên sản xuất Sofa theo nhu cầu của khách hàng đặt. Và cũng là trung tâm để bảo hành sản phẩm của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề sản xuất Sofa và với uy tín của mình. MySofa.vn luôn cho ra những sản phẩm Sofa chất lượng nhất, khung xương chắc chắn, chất liệu da cao cấp, tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ … Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đặt và sử dụng sản phẩm của MySofa.vn

Hình ảnh tại KHO bán Sofa tại ngõ 9 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hình ảnh tại KHO bán Sofa tại ngõ 9 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hình ảnh tại KHO bán Sofa tại ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hình ảnh tại KHO bán Sofa tại ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Cam kết chất lượng của MySofa.vn

Với kinh nghiệm của mình. MySofa.vn luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Với những dòng Sofa tầm trung chúng tôi bảo hành từ 2-5 năm. Những dòng Sofa cao cấp chúng tôi bảo hành trên 10 năm sử dụng.

Ưu điểm của MYSOFA.VN đó là: Chúng tôi sản xuất Sofa tại XƯỞNGbán Sofa theo mô hình KHO. Mỗi kho rộng cả ngàn mét vuông nên giá thành luôn là tốt nhất. Chúng tôi có thể cam kết cùng 1 sản phẩm tại MySofa và 1 sản phẩm ở Showroom trên đường Nguyễn Trãi, Đê La Thành cùng 1 chất lượng nhưng giá thành luôn tốt hơn. Đơn giản, vì chúng tôi bán tại KHO tiền thuê mặt bằng ít nên giá thành sẽ tốt hơn rất nhiều rồi.

Mọi thông tin đặt làm Sofa theo yêu cầu xin liên hệ 0963 63 6788

*** Xem thêm: 60+ Mẫu Sofa đẹp giá rẻ bán chạy nhất năm 2018

Posted in Tin mới and tagged , , , , , , .