cửa hàng chuyên đồ thờ Thắng Lan 24 Minh Khai

Cửa hàng bán ban thờ – đồ thờ Thắng Lan 24 Minh Khai

Con phố Minh Khai giờ đã được mở rộng to đẹp nhưng các cửa hàng nội thất không còn nhiều như xưa. Tuy nhiên nếu bạn đang cần mua bàn thờ, tủ thờ, đồ thờ cúng cho gia đình mình. Địa chỉ dưới đây có thể là một lựa chọn tham khảo. Cửa hàng nội thất truyền thống Thắng Lan tại số 24 phố Minh Khai – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Vài nét về cửa hàng chuyên đồ thờ Thắng Lan 24 Minh Khai

  • Thông tin về sản phẩm

Cửa hàng nội thất Minh Lan hiện chủ yếu tập trung vào nhóm mặt hàng nội thất thờ cúng. Bạn có thể setup không gian phòng thờ cơ bản với các sản phẩm của cửa hàng đang bán. Các mặt hàng chính như tủ thờ, bàn thờ gia tiên, bàn thờ gắn tường, ban thờ thần tài thổ địa, án giang, bát hương, lọ hoa…cùng rất nhiều sản phẩm đồ thờ khác liên quan. Các sản phẩm thiết kế theo phong cách truyền thống, trạm khắc hoa văn tỷ mỉ…

  • Địa chỉ liên hệ

Cửa hàng bán đồ thờ cúng Thắng Lan tại số 24 phố Minh Khai – Hà Nội. Quý khách có thể qua trực tiếp xem các sản phẩm mình muốn. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt hoàn thiện tận nhà.

cửa hàng chuyên đồ thờ Thắng Lan 24 Minh Khai

Hình ảnh cửa hàng chuyên đồ thờ Thắng Lan 24 Minh Khai – quận Hai Bà Trưng

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ Thắng Lan. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: #Cửa hàng đồ thờ ở quận Hai Bà Trưng

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .