đại lý chăn gối nệm Trường Thắm 103 Đại La

Cửa hàng chăn ga gối đệm Trường Thắm 103 Đại La

Có cả trăm địa chỉ bán chăn nệm ở Hà Nội. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ mua hàng tại quận Hai bà Trưng thì có thể tham khảo dưới đây. Đó là cửa hàng chuyên bán chăn ga gối đệm Trường Thắm tại số 103 phố Đại La. Dưới đây là những thông tin thêm về cơ sở này.

Vài nét về đại lý chăn gối nệm Trường Thắm 103 Đại La

  • Thông tin sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng Trường Thắm hiện chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho phòng ngủ. Các sản phẩm chính như chăn, ga, gối, đệm, mùng màn, chiếu ngủ… Cực nhiều mẫu mã đa dạng để bạn chọn lựa theo sở thích của mình. Hiện Trường Thắm là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu lớn. Như nệm Sông Hồng, Kim Đan, Everon, Kimcuong, hàng nhập khẩu Hàn Quốc. Thường xuyên có các chương trình xả kho, giảm giá sâu cho quý khách săn sale.

  • Địa chỉ liên hệ

Cửa hàng chăn ga gối đệm Trường Thắm tại địa chỉ số 103 Đại La. Khá tiện lợi cho khách hàng khu vực quận Hai Bà Trưng và lân cận. Có dịch vụ giao hàng tận nhà.

 

đại lý chăn gối nệm Trường Thắm 103 Đại La

Hình ảnh đại lý chăn gối nệm Trường Thắm 103 Đại La – Hai Bà Trưng

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng nệm Trường Thắm để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Hai Bà Trưng

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 

 


Có thể bạn quan tâm: 65 mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ xinh

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .