cửa hàng bán ghế sofa Đức Hiệp 76 Nguyên Lân

Cửa hàng bàn ghế sofa Đức Hiệp 76 Nguyễn Lân

Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán bàn ghế sofa giá rẻ? Hãy thử tham khảo cơ sở dưới đây nhe. Hy vọng bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình. Cửa hàng sofa Đức Hiệp tại địa chỉ số 76 Nguyễn Lân – Thanh Xuân – Hà Nội. Xem thêm hình ảnh và thông tin chi tiết dưới đây.

 

Cửa hàng sofa giá rẻ Đức Hiệp

Cửa hàng sofa giá rẻ Đức Hiệp – tổng kho sofa

 

Vài nét về cửa hàng bán ghế sofa Đức Hiệp 76 Nguyên Lân

  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ chính

Cửa hàng sofa Đức Hiệp định vị kinh doanh như là một “tổng kho sofa giá rẻ”. Chuyên sản xuất và bán các loại ghế sofa và bàn trà cùng một số đồ nội thất khác. Các sản phẩm có mẫu mã thiết kế đa dạng, từ sofa văng, ghế đơn, đến sofa góc chữ L, bộ nhiều ghế. Chất liệu chủ yếu là sofa da và vải nỉ, với màu sắc cực đa dạng. Đức Hiệp chuyên cung cấp bàn ghế sofa phòng khách gia đình, văn phòng công ty, quán cà phê…

Ngoài bán hàng có sẵn, nội thất Đức Hiệp còn nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng. Khách hàng tùy chọn mẫu mã, màu sắc và kích thước mình thích. Giao hàng tận nhà cho khách hàng.

 

cửa hàng bán ghế sofa Đức Hiệp 76 Nguyên Lân

Hình ảnh cửa hàng bán ghế sofa Đức Hiệp 76 Nguyên Lân – Thanh Xuân – Hà Nội. Số cũ là 76 ngõ 155 Trường Chinh.

 

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán ghế sofa Đức Hiệp – “tổng kho sofa” để quý khách tham khảo. Hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng nhe.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Danh sách cửa hàng bàn ghế sofa ở quận Thanh Xuân

 

 


Có thể bạn quan tâm: Các mẫu ghế sofa đẹp kê phòng khách chung cư

Posted in Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged .