cửa hàng nội thất Ngọc Toàn 783 Ngô Gia Tự

Cửa hàng nội thất gỗ Ngọc Toàn 783 Ngô Gia Tự

Các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên mang nét đẹp truyền thông và rất bền. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một địa chỉ ở quận Long Biên để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Đó là cửa hàng đồ gỗ nội thất Ngọc Toàn tại số 783 Ngô Gia Tự. Cùng tham khảo thêm hình ảnh và thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Ngọc Toàn 783 Ngô Gia Tự

  • Giới thiệu các sản phẩm chính đang kinh doanh

Ngọc Toàn chuyên sản xuất và bán các sản phẩm nội thất làm từ gỗ tự nhiên. Trong đó chủ lực là các loại giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, bàn trà, bàn học sinh, hay các loại kệ và tủ giày dép. Các sản phẩm mang nét thiết kế của đồ gỗ truyền thống. Đa dạng kích thước và kiểu dáng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đa phần các sản phẩm có mức giá bình dân, phù hợp với đại đa số gia đình Việt.

Quý khách quan tâm có thể qua trực tiếp cửa hàng Ngọc Toàn để xem các sản phẩm mẫu. Ngoài hàng bán sẵn khá nhiều, xưởng sản xuất còn nhận làm đồ gỗ nội thất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Có dịch vụ giao và lắp đặt hoàn thiện tận nhà rất tiện lợi.

 

cửa hàng nội thất Ngọc Toàn 783 Ngô Gia Tự

Hình ảnh cửa hàng nội thất Ngọc Toàn 783 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội. Chuyên bán giường, tủ áo, kệ tivi..gỗ tự nhiên.

 

Trên đây là phần giới thiệu các sản phẩm của nội thất Ngọc Toàn. Hy vọng quý khách chọn mua được những sản phẩm ưng ý với giá phải chăng cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng bán giường tủ ở Long Biên

Cửa hàng bán kệ tivi ở Long Biên

 

 


Xem thêm: 35 mẫu bàn ghế sô pha gỗ đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội and tagged , .