cửa hàng Dem Viethome 123 Đại La

Cửa hàng chăn ga gối đệm Dem VietHome 123 Đại La

Thêm một địa chỉ bán chăn ga gối đệm cao cấp nữa để quý khách tham khảo mua sắm. Đó là cửa hàng Dem Viethome tại địa chỉ số 123 phố Đại La – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Cửa hàng phân phối sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng Dem Viethome 123 Đại La

  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ

Thị trường chăn ga gối đệm hiện đang có sự phân cấp rõ rệt. Một bên là các cửa hàng truyền thống chuyên hàng giá rẻ và siêu rẻ. Còn một bên là sự xuất hiện của các thương hiệu, với mô hình chuỗi cửa hàng, hướng đến phân phối các sản phẩm chất lượng và chính hãng. Cửa hàng Dem Viethome là một trong những chuỗi như vậy. Tại cửa hàng Dem Viethome hiện chủ yếu bán hàng của các thương hiệu nổi tiếng như Dunlopillo. Thường xuyên có những chương trình giảm giá sâu lên tới hơn 60%. Cơ hội cho khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá rẻ.

  • Thông tin liên hệ.

Quý khách hàng có thể liên hệ với cửa hàng Dem Viethome tại địa chỉ số 123 Đại La – Hà Nội. Qua xem và trực tiếp thử là cách tốt nhất để cảm nhận chất lượng sản phẩm.

cửa hàng Dem Viethome 123 Đại La

Hình ảnh cửa hàng Dem Viethome 123 Đại La – Hai Bà Trưng. Chuyên phân phối chăn ga gối đệm chính hãng.

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng Dem Viethome để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Hai Bà Trưng

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội


Có thể bạn quan tâm: 65 mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ xinh

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .