Cửa hàng chăn ga gối nệm DemXinh 150 Phạm Văn Đồng

Cửa hàng chăn ga gối nệm DemXinh 150 Phạm Văn Đồng

Có khá nhiều địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở quận Cầu Giấy mà có thể bạn chưa biết. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ khá uy tín. Đó là cửa hàng DemXinh tại địa chỉ số 150 Phạm Văn Đồng – Hà Nội. Hy Vọng quý khách sẽ mua được những sản phẩm đẹp giá hợp lý tại đây.

Vài nét về cửa hàng chăn ga gối DemXinh 150 Phạm Văn Đồng

  • Thông tin về sản phẩm dịch vụ

Trong những năm gần đây thương hiệu DemXinh (Đệm Xinh) đang khá nổi tại Hà Nội. Hiện có một chuỗi nhiều cửa hàng mở ở các quận huyện. Các showroom thường khá rộng rãi, trang trí đẹp và ấn tượng. Trong cửa hàng thường trưng bày nhiều mặt hàng, giường ngủ mẫu để quý khách dễ dàng thăm quan trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Các mặt hàng chính như chăn, ga trải giường, đệm các loại, gối ngủ, phụ kiện khác. DemXinh phân phối chính hãng sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dunlopillo, Hanvico, Everon, Everhome, Oyasumi…

Quý khách đang quan tâm tới dòng sản phẩm này có thể qua trực tiếp thăm quan lựa chọn. Địa chỉ showroom DemXinh tại số 150 đường Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy. Gần như có đủ những thứ bạn cần để setup một phòng ngủ như ý.

 

Cửa hàng chăn ga gối nệm DemXinh 150 Phạm Văn Đồng

Hình ảnh Cửa hàng chăn ga gối nệm DemXinh 150 Phạm Văn Đồng – Hà Nội

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng Đệm Xinh để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Cầu Giấy

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 


Có thể bạn quan tâm: 65+ mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .