Cửa hàng nội thất Hoàn Mỹ 170 Phạm Văn Đồng

Cửa hàng nội thất Hoàn Mỹ 170 Phạm Văn Đồng

Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán bàn ghế sofa và nội thất gia đình uy tín chất lượng? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một cửa hàng để bạn tham khảo. Đó là showroom nội thất Hoàn Mỹ tại địa chỉ 170 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất cao cấp Hoàn Mỹ 170 Phạm Văn Đồng

  • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Nội thất Hoàn Mỹ là thường hiệu nội thất gia đình khá uy tín tại Hà Nội. Showroom rộng rãi tại 170 Phạm Văn Đồng hiện có trưng bày gần như đủ các đồ nội thất cơ bản cho một căn hộ hiện đại. Các sản phẩm chính có thể kể tới như bàn ghế sofa phòng khách, kệ tivi, giường ngủ, tủ quần áo, các vật dụng trang trí… Các sản phẩm của Hoàn Mỹ được thiết kế tỉ mỉ và đẹp từng đường nét. Ngoài các sản phẩm để bạn mua lẻ theo nhu cầu riêng, quý khách cũng có thể chọn mua các bộ sưu tập nội thất trọn gói. Tạo một nét đẹp tổng thể cho cả căn hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể qua trực tiếp showroom để thăm quan trải nghiệm. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà rất thuận tiện.

Cửa hàng nội thất Hoàn Mỹ 170 Phạm Văn Đồng

Hình ảnh showroom nội thất Hoàn Mỹ 170 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – HN

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Hoàn Mỹ. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Cầu Giấy

# Cửa hàng bàn ghế sofa ở Cầu Giấy

# Các địa chỉ bán kệ tivi đẹp ở Cầu Giấy


Xem thêm: ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ tại kho

Posted in Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , , .