cửa hàng chuyên đồ thờ phong thủy Hưng Thịnh 300 Bạch Mai

Cửa hàng đồ thờ đồ đồng Hưng Thịnh 300 Bạch Mai

Không gian thờ cúng là khu vực tâm linh rất quan trọng. Các gia chủ thường quan tâm kỹ càng từ yếu tố phong thủy đến việc mua sắm từng món đồ nội thất bài trí. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ chuyên bán đồ thờ, đồ đồng và vật phong thủy để quý khách tham khảo. Đó là cửa hàng nội thất Hưng Thịnh tại số 300 Bạch Mai – Hà Nội.

Vài nét về cửa hàng chuyên đồ thờ phong thủy Hưng Thịnh 300 Bạch Mai

  • Mô tả các sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng Hưng Thịnh chuyên kinh doanh các sản phẩm thờ cùng tâm linh cho các gia đình và cơ sở kinh doanh. Các mặt hàng chính có thể kể tới như sập, tủ thờ, ban thờ gia tiên, ban thờ thần tài thổ địa… Bên cạnh đó là các sản phẩm đi kèm để bạn setup một không gian phòng thờ cơ bản như bát hương, lọ hoa, án nhang, đèn thắp, khay đĩa hoa quả, cốc chén đủ loại. Các vật dụng phong thủy tâm linh cũng có khá nhiều như tượng phật, tượng ông tài ông địa, đồng tiền, thỏi vàng, bát quái. Cửa hàng có bán khá nhiều các sản phẩm đồng mỹ nghệ, thiết kế tinh xảo và đẹp mắt.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng muốn mua đồ thờ hay vật dụng phong thủy có thể qua trực tiếp thăm quan. Cửa hàng Hưng Thịnh có địa chỉ tại số 300 phố Bạch Mai – quận Hai Bà trưng – HN.

 

cửa hàng chuyên đồ thờ phong thủy Hưng Thịnh 300 Bạch Mai

Hình ảnh cửa hàng chuyên đồ thờ phong thủy Hưng Thịnh 300 Bạch Mai – Hà Nội

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ Hưng Thịnh. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: #Cửa hàng đồ thờ ở quận Hai Bà Trưng

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .