cửa hàng tủ bếp Trung Hiếu 132 Thanh Nhàn

Cửa hàng nội thất tủ bếp Trung Hiếu 132 Thanh Nhàn

Trong khôn gian nội thất của nhà bếp thì tủ bếp có vai trò rất quan trọng. Là nơi bạn cất trữ xoong nồi bát đĩa…và làm cho mọi thứ ngăn lắp gọn gàng hơn. Bạn đã chọn được đơn vị nào để lắp đặt tủ bếp cho gia đình mình chưa? Địa chỉ dưới đây có thể là một lựa chọn. Cửa hàng nội thất Trung Hiếu tại số 132 phố Thanh Nhàn – Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh để bạn tham khảo.

Vài nét về cửa hàng tủ bếp Trung Hiếu 132 Thanh Nhàn

  • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Nội thất Trung Hiếu chuyên các sản phẩm cho phòng ăn nhà bếp. Chủ lực là tủ bếp và bàn ghế ăn các loại. Cửa hàng nhận tư vấn – sản xuất và lắp đặt các loại tủ bếp cho mọi gia đình tại Hà Nội. Các loại tủ sử dụng chất liệu đa dạng: tủ gỗ – tủ nhựa – inox. Ngoài các mẫu có sẵn để quý khách tham khảo, Trung Hiếu cũng nhận làm theo yêu cầu riêng. Đo đạc báo giá tận nhà khách hàng.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem mẫu mã cũng như các chất liệu. Hoặc gọi điện để được nhân viên tư vấn báo giá. Cửa hàng nội thất tủ bếp Trung Hiếu có địa chỉ tại số 132 Thanh Nhàn – quận Hai Bà Trưng.

 

cửa hàng tủ bếp Trung Hiếu 132 Thanh Nhàn

Hình ảnh cửa hàng tủ bếp Trung Hiếu 132 Thanh Nhàn – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất phòng ăn nhà bếp Trung Hiếu. Hy vọng quý khách có thể mua sắm được sản phẩm nội thất ưng ý nhất cho gia đình mình.

Hiện trên địa bàn lân cận cũng có các đơn vị cung cấp sản phẩm tương tự mà bạn có thể tham khảo thêm. Mỗi đơn vị lại có ưu điểm và thế mạnh riêng. Càng có nhiều thông tin về các đơn vị bán thường mang lại nhiều lựa chọn tốt hơn cho khách hàng.

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

 

 


Tham khảo nhanh: 45 mẫu bàn ăn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .