Cửa hàng nội thất bàn ghế ăn Decima 435 Nguyễn Khang

Bạn đang cần tìm một địa chỉ tin cậy để setup phòng ăn đẹp cho gia đình mình. Nếu bạn ở khu vực quận Cầu giấy hay Thanh Xuân thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một địa chỉ ngay trong khu vực để bạn tham khảo. Đó là cửa hàng bàn ăn và nội thất phòng ăn Decima 435 Nguyễn Khang. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất bàn ghế ăn Decima 435 Nguyễn Khang

  • Sản phẩm và dịch vụ của Decima

Decima là đơn vị chuyên cung cấp nội thất phòng ăn nhà bếp. Sản phẩm chủ lực là các mẫu bàn ghế ăn. Mẫu mã thiết kế trẻ trung hiện đại phù hợp với không gian nhà mới ngày nay. Ngoài các sản phẩm bàn ghế ăn bán sẵn, nội thất Decima còn có dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công. Giúp bạn có một không gian phòng ăn ưng ý nhất cho gia đình mình.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ của cửa hàng. Hãy liên hệ nội thất Decima tại địa chỉ số 435 đường Nguyễn Khang – quận Cầu Giấy – Hà Nội. Cửa hàng ngay mặt đường khá dễ tìm và thuận tiện di chuyển.

cửa hàng nội thất bàn ghế ăn Decima 435 Nguyễn Khang

Hình ảnh cửa hàng nội thất bàn ghế ăn Decima 435 Nguyễn Khang

Trên đây là vài nét giới thiệu về cửa hàng bàn ghế ăn nội thất Decima để quý khách có thêm một địa chỉ tham khảo mua sắm. Trên địa bàn quận Cầu Giấy cũng có nhiều cửa hàng bán mặt hàng tương tự nữa mà quý khách có thể muốn tham khảo thêm.

Xem thêm:

# Cửa hàng bán ghế ăn ở quận Cầu Giấy

Tổng hợp các cửa hàng bán bàn ăn ghế ăn ở Hà Nội


Tham khảo nhanh: 36 mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .