cửa hàng đồ gỗ nội thất Hường Hoa 606 Nguyễn Trãi

Cửa hàng nội thất gỗ Hường Hoa 606 Nguyễn Trãi

Có nhiều cửa hàng bán đồ gỗ nội thất ở quận Thanh Xuân. Và nếu bạn vẫn chưa chọn được một nơi mua ưng ý và muốn có thêm phương án tham khảo. Hãy cùng tìm hiểu một địa chỉ bán, đó là nội thất Hường Hoa 606 Nguyễn Trãi. Dưới đây là những thông tin có giới thiệu.

Vài nét về cửa hàng đồ gỗ nội thất Hường Hoa 606 Nguyễn Trãi

  • Tại cửa hàng bạn có thể mua những gì

Cửa hàng Hường Hoa hiện có bán rất nhiều sản phẩm nội thất đa dạng dành cho gia đình. Trong đó chủ yếu là đồ gỗ, có cả gỗ tự nhiên và dòng gỗ MDF các loại. Một số sản phẩm chính như giường ngủ, tủ quần áo, rất nhiều mẫu kệ tivi, bàn ghế ăn, các loại tủ để đồ, tủ để giày dép, hộc phụ đầu giường, bàn phấn-bàn trang điểm… Cửa hàng có 2 tầng rộng rãi và nhiều hàng trưng bày sẵn để chọn lựa.

  • Địa chỉ liên hệ mua hàng

Quý khách quan tâm các sản phẩm của nội thất đồ gỗ Hường Hoa có thể qua xem tại địa chỉ số 604 – 606 đường Nguyễn Trãi. Cửa hàng ngay mặt đường lớn khá dễ tìm.

cửa hàng đồ gỗ nội thất Hường Hoa 606 Nguyễn Trãi

Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ nội thất Hường Hoa 606 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán sofa nội thất Hường Hoa để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Thanh Xuân

# Cửa hàng bán bàn ghế ăn tại Thanh Xuân

# Cửa hàng bán kệ tivi ở Thanh Xuân


Có thể bạn quan tâm:

20+ mẫu bàn ăn đẹp kiểu dáng hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , , .