Cửa hàng sofa nội thất Xuân Anh 624 Nguyễn Trãi

Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán sofa, bàn trà, bàn trang điểm hay kệ tivi… Hôm nay mySofa.vn sẽ giới thiệu tới bạn một địa chỉ bán mới nữa để tham khảo. Đó là cửa hàng nội thất Xuân Anh tại số 624 Nguyễn Trãi. Rất tiện lợi cho khách hàng khu vực quận Thanh Xuân và lân cận. Hãy tìm hiểu thêm một số thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất sofa Xuân Anh 624 Nguyễn Trãi

  • Các mặt hàng chính đang bán

Tại cửa hàng Xuân Anh hiện bán khá nhiều mặt hàng nội thất khác nhau. Trong đó chủ lực là các mẫu bàn ghế sofa. Bên cạnh các sản phẩm sofa dành cho gia đình, Xuân Anh còn có sô pha cho các tiệm spa, ghế nail, hair salon… Ngoài ra cửa hàng cũng có bán các sản phẩm giường, tủ, kệ trang trí, bàn trang điểm…

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng quan tâm các sản phẩm của Xuân Anh có thể qua tham quan chọn lựa tại cửa hàng. Địa chỉ số 624 đường Nguyễn Trãi – quận Thanh xuân. Cũng có thể xem sản phẩm trên website noithatxuananh..com hoặc điện thoại để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

 

cửa hàng nội thất sofa Xuân Anh 624 Nguyễn Trãi

Hình ảnh cửa hàng nội thất sofa Xuân Anh 624 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

 

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán sofa nội thất Xuân Anh để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Thanh Xuân

Các cửa hàng bàn ghế sofa ở Thanh Xuân

 

 

 


Có thể bạn quan tâm:

60+ mẫu ghế sofa da đẹp, bán giá rẻ tại kho

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , .