cửa hàng nội thất Khánh Sơn 782 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Khánh Sơn 782 Đê La Thành

Có một địa chỉ bán khá nhiều mặt hàng như giường, tủ, kệ tivi hay bàn trang điểm mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây. Đó là nội thất gia đình Khánh Sơn. Tại địa chỉ số 782 phố Đê La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội. Hãy cùng xem thêm các thông tin bên dưới, chúng tôi luôn hy vọng bạn sẽ mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Vài nét về cửa hàng nội thất Khánh Sơn 782 Đê La Thành

  • Các mặt hàng chính đang có tại showroom

Tại cửa hàng nội thất Khánh Sơn chúng tôi nhận thấy đang có bán khá đa dạng sản phẩm. Đầu tiên phải kể đến các mẫu giường ngủ và tủ quần áo. Có khá nhiều để bạn chọn, mẫu mã trẻ trung hiện đại. Các loại tủ quần áo đa dạng kích thước từ 2 buồng, 3 buồng hay 4-5 buồng đều có bán. Cũng thuộc nội thất phòng ngủ quý khách có thể chọn mua các mẫu bàn trang điểm đẹp cho chị em phụ nữ hay hộc, tủ nhỏ đầu giường. Bên cạnh đó cửa hàng Khánh Sơn còn bán kệ tivi, tủ kệ để giày dép… Các sản phẩm chủ yếu được làm từ gỗ MDF sơn phủ PU đẹp. Đây cũng là xu hướng nội thất hiện đại đang thịnh hành hiện nay.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách có thể qua trực tiếp nội thất Khánh sơn để chọn sản phẩm mình thích. Cửa hàng có địa chỉ tại số 782 phố La Thành. Có dịch vụ giao và lắp đặt tận nhà rất tiện lợi.

cửa hàng nội thất Khánh Sơn 782 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất Khánh Sơn 782 Đê La Thành – quận Ba Đình. Chuyên giường – tủ – kệ tivi – bàn trang điểm

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gia đình Khánh Sơn. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đìn mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

Cửa hàng bán bàn trang điểm ở Hà Nội


Xem thêm: Các mẫu kệ tivi đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , .