cửa hàng nội thất Zip Home 26 Nguyễn Đình Hoàn

Cửa hàng nội thất thông minh Zip Home 26 Nguyễn Đình Hoàn

Trong danh mục giới thiệu các địa chỉ bán nội thất ở quận Cầu Giấy. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tham khảo thêm một cơ sở mới nữa. Cửa hàng nội thất Zip Home tại địa chỉ số 26 Nguyễn Đình Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội. Chuyên bàn ghế ăn, tủ bếp và phụ kiện nhà bếp. Dưới đây là thông tin và hình ảnh để bạn tham khảo.

Vài nét về cửa hàng nội thất Zip Home 26 Nguyễn Đình Hoàn.

  • Mô tả sản phẩm dịch vụ

Zip Home chuyên sản xuất và bán các sản phẩm nội thất gia đình. Trong đó chủ lực là đồ nội thất cho phòng ăn nhà bếp. Các sản phẩm chính như tủ bếp, bàn ghế ăn, đồ dùng và phụ kiện nhà bếp… Zip Home nhận thiết kế và thi công các loại tủ bếp theo yêu cầu khách hàng. Đo đạc, tư vấn, báo giá, sản xuất và thi công trọn gói tại công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem mẫu mã. Địa chỉ tại số 26 đường Nguyễn Đình Hoàn – Cầu Giấy.

cửa hàng nội thất Zip Home 26 Nguyễn Đình Hoàn

Hình ảnh cửa hàng nội thất Zip Home 26 Nguyễn Đình Hoàn chuyên bàn ghế ăn, tủ bếp

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng bàn ghế ăn tủ bếp Zip Home. Hy vọng quý khách có thể mua sắm được sản phẩm nội thất ưng ý nhất cho gia đình mình.

Hiện trên địa bàn lân cận cũng có các đơn vị cung cấp sản phẩm tương tự mà bạn có thể tham khảo thêm. Mỗi đơn vị lại có ưu điểm và thế mạnh riêng. Càng có nhiều thông tin về các đơn vị bán thường mang lại nhiều lựa chọn tốt hơn cho khách hàng.

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

# Các cửa hàng bán bàn ghế ăn ở quận Cầu Giấy


Tham khảo nhanh: 45 mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged , .