cửa hàng tủ bếp Minh Long 210 Hoàng Quốc Việt

Cửa hàng nội thất tủ bếp Minh Long 210 Hoàng Quốc Việt

Tủ bếp là món đồ nội thất nên có và gần như bắt buộc phải có với mỗi nhà. Là nơi cất trữ đồ, che dấu một số máy móc như máy hút mùi chẳng hạn… Góp phần tạo lên một không gian gọn gàng, đang dụng và đẹp hơn. Quý khách đã chọn được đơn vị làm tủ bếp chưa. Hãy thử tham khảo cửa hàng tủ bếp nội thất Minh Long tại 210 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy. Hy vọng bạn sẽ hài lòng.

Vài nét về cửa hàng tủ bếp Minh Long 210 Hoàng Quốc Việt

  • Giới thiệu các sản phẩm chính

Thực ra nội thất Minh Long không chỉ có mỗi tủ bếp. Tại đây có bán gần như đủ các thứ có bản để bạn setup một không gian phòng ăn và nhà bếp. Có thể kể ra như máy hút mùi, bếp từ, chậu rửa, bồn, các phụ kiện và thậm chí cả bàn ghế ăn. Nhưng mặt hàng chủ lực của nội thất Minh Long là tủ bếp. Nhận tư vấn – thiết kế – thi công các loại tủ bếp gia đình. Tại showroom có các mẫu tủ bếp để để quý khách xem và trải nghiệm chất lượng. Cũng nhận đóng tủ bếp theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Địa chỉ của nội thất tủ bếp Minh Long tại số 210 đường Hoàng Quốc Việt. Quý khách có thể qua trực tiếp thăm quan lựa chọn. Nhận tư vấn đo đạc và báo giá tận nhà.

 

cửa hàng tủ bếp Minh Long 210 Hoàng Quốc Việt

Hình ảnh cửa hàng tủ bếp nội thất Minh Long 210 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất tủ bếp và phụ kiện Minh Long. Hy vọng quý khách có thể mua sắm được sản phẩm nội thất ưng ý nhất cho gia đình mình.

Hiện trên địa bàn lân cận cũng có các đơn vị cung cấp sản phẩm tương tự mà bạn có thể tham khảo thêm. Mỗi đơn vị lại có ưu điểm và thế mạnh riêng. Càng có nhiều thông tin về các đơn vị bán thường mang lại nhiều lựa chọn tốt hơn cho khách hàng.

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

 

 


Tham khảo nhanh: 45 mẫu bàn ăn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .