Mua ghế sofa ở đâu tại Hà Nội, đẹp giá rẻ và có sẵn nhiều để chọn

Mua ghế sofa ở đâu tại Hà Nội? Thực tế có cả ngàn đơn vị bán, các showroom lớn, cửa hàng, xưởng sản xuất hay mua online… Nhưng cái chính mà chúng ta cần quan tâm là mua sofa ở đâu đẹp, có giá rẻ hợp lý và lại có sẵn nhiều để chọn lựa. Điều này thì không dễ. Các showroom lớn thì lại thường bán hàng xịn giá cao không phải ai cũng có điều kiện mua. Các cửa hàng mặt đường thì thường nhỏ, không có sẵn nhiều và hay nói thách giá…

Mua ghế sofa ở đâu tại Hà Nội đẹp giá rẻ

Hệ thống cửa hàng MySofa.vn tại Hà Nội

Một vài lưu ý khi chọn địa chỉ mua ghế sofa ở đâu

Mua sofa ở đâu không quan trọng vì có rất nhiều nơi bán và người bán. Nhưng có nhiều điểm mà một người mua ít kinh nghiệm thường không biết.

  • Chọn đơn vị bán có địa chỉ rõ ràng, có showroom trưng bày thực tế. Nếu bạn lên google.com để tìm kiếm thì có cả nghìn website bán sofa. Nhưng phần nhiều trong đó là người bán online, không có địa chỉ, địa chỉ ảo, hàng không có sẵn khi có khách đặt thì họ mới sản xuất hay nhập lại của đơn vị khác. Sofa nội thất luôn cần một chế độ bảo hành tốt, vậy nên đừng để khi cần bảo hành thì người bán đã không thấy ở đâu.
  • Chỗ nào bán hàng càng lớn càng tốt, càng nhiều hàng có sẵn càng tốt. Đó là những đơn vị bán có đầu tư bài bản, uy tín và thực tế. Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 thử. Khi xem website bạn sẽ thấy hình ảnh nào cũng đẹp long lanh vì đã được chỉnh sửa photoshop. Nhưng chỉ khi nhìn trực tiếp bộ ghế sofa trưng bày thực tế bạn mới thấy nét đẹp thực của nó. Màu sắc da/nỉ, độ tinh sảo khi may và bọc, đường nét vuốt… Càng nhiều hàng có sẵn thì càng dễ so sánh, đánh giá.
  • Ngồi thử và nằm thử để cảm nhận là cách tốt nhất để đánh giá chất lượng sofa. Về độ êm ái, đàn hồi, độ ngả có thoái mái không, có rộng quá hay hẹp quá, cao quá hay thấp quá… Vậy nên như trên đã nói, của hàng nào càng có nhiều sofa có sẵn để xem thì bạn càng dễ chọn mua hơn.
  • Người bán là một chuyên gia, ít ra thì họ giỏi hơn một chút so với khách hàng. Vậy nên bạn hãy hỏi bất cứ thông tin gì mà mình chưa rõ. Nên đo đạc ướm trước không gian kê trước khi đi mua và hãy nhờ người bán tư vấn thêm.
  • Luôn nhớ đến giải pháp làm ghế sofa đặt theo yêu cầu riêng. Đôi khi đi nhiều cửa hàng và xem cả trăm bộ mà chưa ưng ý, ưng điểm này lại không thích điểm kia. Rồi màu sắc không hợp, kích thước không vừa vặn với chỗ kê… Cách để có một bộ sofa hài lòng nhất là đặt theo ý riêng của bạn.
Hình ảnh không gian trưng bày bàn ghế sofa tại MySofa.vn

Hình ảnh không gian trưng bày bàn ghế sofa tại 1 trong các cửa hàng của MySofa.vn

Mua ghế sofa ở đâu tại Hà Nội

Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý các bạn các địa chỉ mua bàn ghế sofa để bạn tham khảo. Về cơ bản thì sẽ có các địa chỉ bán chính như sau:

  • Có khoảng 15 – 20 showroom lớn tại Hà Nội có bán sofa

Nếu bạn muốn mua bộ bộ ghế sofa cao cấp một chút thì giải pháp là tới các showroom lớn. Tại Hà Nội có thể kể ra một số thương hiệu như Hùng Túy, PT casa, Phố Xinh, Nhà Xinh, Đức Khang… Với những showroom lớn ở các tòa nhà thương mại, hàng hóa đẹp và chất lượng, phong cách phục vụ tốt và lịch sự. Tuy nhiên đi cùng với chất lượng luôn là giá bán, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện.

Cửa hàng bán ghế sofa da đẹp giá rẻ

sofa đẹp giá rẻ mua tại Kho.

  • Trên 300 cửa hàng bán bàn ghế sofa tại Hà Nội

Mua sofa ở đâu tại Hà Nội có giá bán rẻ bình dân? Câu trả lời là có cả vài trăm cửa hàng tại Hà Nội để bạn chọn. Những khu phố tập trung nhiều cửa hàng bán sofa có thể kể ra như Đê la thành, Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, đường 70… cùng rất nhiều cửa hàng rải rác ở các tuyến phố khác.

Khi mua sofa tại cửa hàng thì bạn cũng nên chọn đơn vị nào có quy mô chút, hàng có sẵn nhiều để xem và chọn. Về giá cả thì nên biết cách mặc cả, có thể so sánh đối chiếu một vài cửa hàng trước khi quyết định xuống tiền.

MySofa.vn - Địa chỉ cửa hàng bán bàn ghế sofa

MySofa.vn – Địa chỉ cửa hàng bán bàn ghế sofa giá rẻ theo mô hình Kho. 2 Xưởng trực tiếp sản xuất.

  • Mua ghế sofa ở đâu: Khoảng 200 xưởng sản xuất lớn nhỏ

Có cả một làng nghề sản xuất nội thất và sofa ở Thạch Thất Hà Nội. Tuy nhiên nó cũng khá xa và nếu chỉ để mua một bộ giá rẻ tầm trung thì bạn sẽ ngại di chuyển tận đó. Thêm nữa là làng nghề thường làm hàng chợ (hàng đổ buôn giá rẻ) nên chất lượng cũng không cao, họ tập trung vào bán buôn nên nếu có khách lẻ thì giá cũng rẻ hơn không nhiều. Thêm vào đó còn có nhược điểm là…gần như không có chế độ bảo hành.

Giải pháp tối ưu hơn là bạn nên kiếm một xưởng sản xuất sofa ở gần Hà Nội hoặc chỗ quen biết. Đặt mua ghế sofa tại xưởng có ưu điểm lớn là giá rẻ hơn, làm theo yêu cầu đúng theo ý của bạn…

mẫu ghế sofa da đẹp dạng góc

Sofa da góc chữ L hiện đại, sang trọng AmiA SFD248.

  • Một lượng lớn, khoảng hơn 1000 website bán sofa online

Chỉ cần vào google gõ từ khóa “mua ghế sofa ở đâu tại Hà Nội” sẽ cho ra cả triệu kết quả. Bao gồm cả website, facebook, tin rao vặt… Trong đó có cả website lớn uy tín và cả các cá nhân bán lẻ không có địa chỉ rõ ràng. Quý khách có thể đặt mua online và người bán sẽ giao hàng tận nhà. Một số đơn vị lớn sẽ giao hàng nhanh và đúng thứ bạn đặt, ngược lại một số cá nhân chỉ bán online không có trữ hàng. Vậy nên bạn cần biết cách phân biệt đâu là đơn vị uy tín khi mua sofa online.

Dưới đây là một vài lưu ý:

+ Chỉ nên mua bàn ghế sofa ở những website uy tín. Một số dấu hiệu nhận biết như: người bán có địa chỉ rõ ràng, có showroom trưng bày, có quy mô lớn,… Bàn ghế sofa và đồ nội thất là mặt hàng có giá trị và luôn cần chế độ bảo hành đi cùng. Vì vậy không nên mua khi người bán không có địa chỉ và không có showroom trưng bày.

+ Dù là mua online nhưng vẫn luôn cần gọi điện trước để xác nhận xem người bán có sẵn hàng không. Xem xem cách họ trả lời bạn như thế nào?

+ Thông tin sản phẩm cần rõ ràng đầy đủ, hình ảnh thực sản phẩm càng tốt.

+ Không nên trả tiền trước toàn bộ, mà nên thanh toán khi nhận hàng tại nhà.

+ Hỏi rõ chính sách vận chuyển và lắp đặt, bởi nhiều đơn vị tính phí khi giao.

+ …

Mẫu ghế sofa góc chữ L đẹp

Mẫu ghế sofa góc chữ L kê phòng khách chất liệu nỉ – một mẫu bán chạy hiện nay

Mua sofa đẹp giá rẻ và có sẵn nhiều tại Hệ thống cửa hàng MySofa.vn

MySofa.vn là hệ thống cửa hàng chuyên bán bàn ghế sofa và nội thất gia đình giá rẻ. Là đơn vị trực tiếp sản xuất lại áp dụng mô hình bán hàng tại Kho. Vậy nên các sản phẩm thường có giá rẻ hơn, phổ biến tầm giá 4-10 triệu.

Hiện MySofa.vn có xưởng sản xuất trực tiếp tại Hà Nội. Chúng tôi cũng có các showroom trưng bày rộng rãi với rất nhiều bàn ghế sofa có sẵn để khách hàng xem và trải nghiệm. Ngoài ra quý khách cũng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chỉ khoảng 3-6 ngày.

Quý khách có nhu cầu có thể qua xem trực tiếp tại các địa chỉ cửa hàng dưới chân website này. Hoặc điện thoại để được tư vấn và giao hàng tận nhà.

Posted in Tin mới and tagged .