Nên mua Sofa có sẵn, thuê thiết kế hay đặt đóng theo yêu cầu

Mua sofa có sẵn bán tại cửa hàng thì nhanh và giá rẻ hơn. Nhưng không phải lúc nào cũng có mẫu hợp sở thích, màu sắc kích thước hợp không gian kê. Đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu lại có ưu điểm tùy biến theo sở thích và phù hợp không gian nhà. Nhưng lại mất nhiều ngày để nhận được hàng, giá cũng cao hơn chút. Còn thuê đơn vị tư vấn thiết kế nội thất trọn gói thì có ưu điểm đẹp và đồng bộ. Nhưng giá thành thì đội lên rất nhiều.

Hình ảnh sofa cho phòng khách nhỏ đẹp

Đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu sẽ giúp bạn có được sản phẩm theo đúng ý mình

 

Chọn phương án nào là ở vấn đề tài chính và sở thích.

Nên ưu tiên chọn đóng ghế sofa theo yêu cầu

Khi về nhà mới chúng ta vừa phải trả rất nhiều tiền mua nhà, lại phải mua sắm rất nhiều đồ nội thất và vật dụng gia đình khác. Nếu không quá dư dả chúng ta nên đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng. Vừa được làm theo mẫu mà mình thích, màu sắc mình muốn, kích thước theo không gian kê… Mà giá thành cũng gần như không đắt hơn hàng có sẵn, thời gian nhận hàng cũng nhanh chỉ khoảng 3-5 ngày.

Vấn đề là kiếm đơn vị sản xuất sofa nào uy tín để hàng đảm bảo chất lượng. Có năng lực làm đẹp các mẫu sofa mà bạn muốn làm. Đặc biệt là không bị trễ ngày nhận hàng dự kiến, làm ảnh hưởng đến việc về nhà mới của bạn. Thường thì bạn nên đặt trước và tính dư ra vài ngày đề phòng các rủi ro.

Bạn chỉ cần tìm mẫu mã mà mình thích (có hình ảnh là tốt nhất, có thể lấy trên google hoặc ở đâu đó). Rồi đo đạc và ướm vị trí kê để tính kích thước sofa phù hợp (nhiều nhà mới có sẵn bản vẽ thiết kế sẽ giúp bạn hình dung không gian kê dễ hơn). Nếu vẫn chưa chắc chắn bạn có thể gọi điện cho nhân viên bán hàng của mysofa.vn cử người đến tận nhà để đo đạc và tư vấn thêm Miễn Phí cho bạn.

# xem thêm: Xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội

Sofa nhỏ đẹp kê phòng khách

Giá thành làm sofa theo yêu cầu thường cũng chỉ tương đương sofa có bán sẵn tại cửa hàng

 

Khi cần gấp hãy chọn mua sofa có bán sẵn tại cửa hàng

Phương án này thì NHANH và LUÔN, lại RẺ NHẤT trong 3 phương án. Chỉ cần đến chọn mẫu bạn thích và về nhà. Cửa hàng sẽ có nhân viên giao và lắp đặt tận nơi cho mình. Các mẫu sofa có bán sẵn tại cửa hàng thường là mẫu đẹp, bán chạy, được thiết kế theo tiêu chuẩn. Không cửa hàng nào dại gì tích trữ mẫu xấu cả, họ thường hướng đến sản xuất các mẫu sofa đẹp bán chạy để khách dễ ưng ý và không lo tồn hàng.

Vậy nên mua sofa có bán sẵn tại cửa hàng là khá đẹp và chất lượng. Chỉ là có hợp với sở thích và không gian kê nhà bạn hay không mà thôi. Các mẫu ghế sofa có bán sẵn ở cửa hàng thường có kích thước tiêu chuẩn phổ thông. Phù hợp với phần đông nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là cũng hợp với không gian nhà bạn. Rồi màu sắc cũng vậy, mẫu bạn thích thì lại không hợp màu sắc.

Hình ảnh bộ sofa nỉ đẹp giá rẻ AmiA SFN170

Các mẫu ghế sofa bán sẵn tại cửa hàng cũng thường là mẫu đẹp bán chạy

 

Có rất nhiều cửa hàng và showroom bán sofa. Như tại Hà Nội hay Tp.HCM thì đi cả mấy ngày không hết. Nhưng đi như vậy thì mất thời gian. Hãy tìm hiểu một vài cửa hàng sofa lớn thật nhiều mẫu có sẵn để chọn. Vào cửa hàng lớn cũng không lo bị ép giá, kênh giá như cửa hàng nhỏ. Như các cửa hàng MySofa.vn thì thường có khoảng 50-100 bộ để xem và chọn rất đa dạng.

GIÁ RẺ nhất là vì nhiều lý do. Ghế sofa bán sẵn tại cửa hàng thường là mẫu bán chạy thiết kế theo tiêu chuẩn chung. Được sản xuất số lượng nhiều nên giá thành rẻ hơn. Làm theo form nên nhanh. Chứ làm hàng đặt đóng theo yêu cầu riêng thì thường tốn nhiều công thợ và thời gian (mẫu mã mang tính cá nhân) nên giá sẽ cao hơn một chút cũng là hợp lẽ.

Nếu bạn mua theo set, mua kết hợp bàn ghế sofa với các đồ nội thất khác tại cửa hàng như kệ tivi, bàn ghế ăn, giường, tủ, bàn trang điểm, tranh treo tường… Thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều nhờ chính sách giảm giá, lại chỉ mất một công vận chuyển và lắp đặt.

 

Thuê đơn vị thiết kế nội thất sofa trọn gói

Nếu gia đình bạn dư dả thì thuê thiết kế trọn gói là giải pháp tốt. Những nhà biệt thự, nhà phố hay chung cư cao cấp thường thuê thiết kế sofa và nội thật trọn gói. Đảm bảo tính đồng bộ, theo sở thích riêng, kết hợp được con mắt nhìn của các chuyên gia.

mẫu sofa văng nỉ giá rẻ cho phòng khách amia sfn163

Thuê tư vấn thiết kế giúp cho phòng khách hài hòa về tổng thể

 

Thường các đơn vị thiết kế sẽ lấy công khoảng 15-30% trên tổng giá trị gói (tiền công+tiền nội thất). Họ thường không phải là người sản xuất trực tiếp mà sẽ thuê đơn vị khác làm theo mẫu thiết kế đó. Ghế sofa sẽ được chuyển mẫu cho các xưởng sản xuất, giường tủ chuyển mẫu cho xưởng đóng giường tủ, sàn nhà cho đơn vị chuyên làm sàn…các đồ nội thất khác cũng vậy. Sự liên kết như một chuỗi khép kín.

Giá sofa (và các nội thất khác) sẽ đội lên cao hơn bởi một mặt bao gồm công tư vấn thiết kế. Mặt khác là cả phần kênh giá nội thất nữa. Các đơn vị tư vấn thiết kế thuê các xưởng sản xuất theo mẫu cho họ và mang đến lắp đặt. Xưởng sản xuất báo giá xuất xưởng thường thấp hơn giá chủ nhà phải trả, phần kênh lên thường khoảng 20-50%.

Đổi lại chủ nhà gần như xách vali về ở. Không phải đau đầu về mẫu mã cũng như mất thời gian mua sắm.

Như vậy mỗi phương án đều có ưu và nhược điểm riêng. Với đa phần gia đình thu nhập bình dân và khá chúng tôi khuyên chọn phương án đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu hoặc mua hàng có sẵn. Xắn tay vào trực tiếp cả quá trình giúp chúng ta chủ động, hiểu rõ hơn về sản phẩm và tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Posted in Tin mới and tagged , , , , .