sofa giá rẻ 2 triệu đồng một bộ

Sofa giá rẻ tại kho, giá bán chỉ từ 2 trđ 1 bộ, cực nhiều có sẵn

Mua Sofa giá rẻ tại kho tiết kiệm khá nhiều so với mua tại cửa hàng, showroom… Điều này là do chi phí thuê kho rẻ hơn thuê mặt tiền hay showroom tòa nhà. Chi phí thấp hơn nên giá bán cũng rẻ hơn, mua hàng chất lượng với giá trị thực.

Tại các kho của MySofa.vn thường rộng và có sẵn cả trăm bộ bàn ghế sofa để bạn chọn lựa. Giá bán chỉ từ 2 triệu đồng 1 bộ. Mức phổ thông để có được 1 bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp thường khoảng 6-10 triệu. Tin tưởng sẽ làm bạn hài lòng!

Mua sofa giá rẻ tại kho, tại xưởng sản xuất

Hình ảnh một góc trưng bày bàn ghế sofa tại MySofa.vn

 

Mua sofa giá rẻ tại Kho, tiết kiệm mà chất lượng

Có rất nhiều nơi bạn có thể mua sofa phòng khách. Muốn mua hàng xịn cao cấp thì có thể tới các showroom như Phố xinh, Nhà xinh, Pt Casa hay Hùng Túy… Vì là hàng nhập khẩu hoặc hàng cao cấp trong nước, chất lượng là rất tốt nhưng giá cũng khá cao tương xứng. Còn muốn mua sofa giá rẻ bình dân thì các cửa hàng sofa truyền thống, xưởng sản xuất… là cách cho đại đa số gia đình. Chỉ cần khoảng 6-10 triệu là đã có một bộ bàn ghế sofa phòng khách để dùng rồi.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm hình thức mua sofa giá rẻ tại Kho. Đó là mô hình mà MySofa.vn đang áp dụng để mang tới những sản phẩm đúng với giá trị khách hàng bỏ ra. Tại sao mua sofa giá rẻ tại kho lại có giá thấp hơn. Dưới đây là một vài lý do chính:

 

Cửa hàng bán sofa đẹp ở Hà Nội

Hình ảnh 1 khu trưng bày sofa tại Hà Nội của MySofa.vn – cực nhiều hàng có sẵn để chọn

 

 • Mua sofa giá rẻ tại kho tiết kiệm hơn

+ Chi phí thuê kho thường rẻ hơn so với thuê cửa hàng mặt phố trung tâm hay sàn thương mại các tòa nhà. Mà chi phí mặt bằng rất quan trọng quyết định giá bán sofa. Vì vậy các cửa hàng/kho của MySofa.vn thường khá rộng nhưng chi phí mặt bằng trên 1 sản phẩm phải chịu khá thấp. Đó là một lý do quan trọng để bán sofa giá rẻ hơn tới khách hàng.

+ Bán số lượng nhiều cũng là cách để có mức giá bán sofa giá rẻ hơn. Thay vì 3 ngày bán 1 bộ như các cửa hàng nhỏ. Hệ thống MySofa.vn 1 ngày bán rất nhiều bộ sofa xuất kho. Mỗi sản phẩm chỉ cần chút lợi nhuận nhưng số lượng gộp lại vẫn tốt. Mà càng nhiều sản phẩm bán ra thì chi phí mặt bằng, nhân công, quảng cáo…trên 1 sản phẩm cũng thấp hơn. Đây cũng là lý do nữa để mua sofa giá rẻ tại kho.

Cửa hàng bán sofa và nội thất gia đình

Ngoài bàn ghế sofa giá rẻ, tại các cửa hàng của MySofa.vn Quý khách có thể mua kệ tivi, bàn ghế ăn, tranh treo tường, đồ trang trí…

 

 • Kho sofa với Cực nhiều hàng có sẵn để chọn

Các kho/cửa hàng của MySofa.vn thường khá rộng rãi. Nhờ đó trưng bày được cực nhiều hàng có sẵn. Hẳn quý khách ai cũng muốn vào một nơi có nhiều bàn ghế sofa có sẵn để xem trực tiếp. Chứ không ai muốn vào một cửa hàng chỉ có vài bộ trưng bày mẫu cả.

Thường có cả vài chục đến cả trăm bộ sofa giá rẻ có sẵn tại các kho của MySofa.vn để bạn chọn. Việc được xem trực tiếp – ngồi thử, nằm thử cảm nhận và đánh giá…là vô cùng quan trọng khi mua. Hình ảnh trên mạng website thì đâu đâu cũng đẹp long lanh, nhưng thực tế mới quan trọng.

 

Địa chỉ bán ghế sofa phòng khách giá rẻ nhất

Mua sofa đẹp giá rẻ tại kho, giá chỉ từ 2 trđ một bộ

 

Vài nét về hệ thống sofa giá rẻ MySofa.vn

Quý khách có thể xem các địa chỉ ở dưới chân website này. MySofa.vn hướng tới xây dựng một chuỗi kho/cửa hàng bán sofa giá rẻ bình dân cho mọi gia đình. Chúng tôi sẽ liên tục mở thêm địa chỉ mới để quý khách tiện mua sắm. Cực nhiều và Cực rẻ chính là phương trâm của chúng tôi. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi hiện đã xây dựng 2 xưởng sản xuất sofa nhằm chủ động nguồn hàng và quản lý chất lượng tốt hơn.

 • Cả trăm bộ có sẵn hoặc làm theo yêu cầu

Bên cạnh cả trăm bộ bàn ghế sofa giá rẻ và có sẵn để chọn mua luôn. Tại MySofa.vn còn nhận đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng. Giá rẻ tại xưởng, làm nhanh khoảng 3-6 ngày. Giao hàng và kê đặt tại nhà.

Khi làm sofa theo yêu cầu riêng quý khách có thể tùy chọn mẫu mã thiết kế mình thích. Chọn kích thước phù hợp với không gian kê. Hơn 200 mẫu da và khoảng 400 mẫu vải nỉ để bạn chọn theo sở thích hoặc phong thủy. Rất linh hoạt và hẳn sẽ làm bạn hài lòng!

 

MySofa.vn - chuyên sofa giá rẻ, sản xuất trực tiếp

MySofa.vn – chuyên sofa giá rẻ, sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho

 

 • Sofa giá rẻ chỉ từ 2 trđ, phổ thông là 5-10tr

Chúng tôi phân làm 3 mức giá chính để quý khách dễ chọn lựa. Đó là dưới 5 triệu, từ 5-10 triệu, và trên 10 triệu. Tùy vào nhu cầu để quý khách hàng chọn lựa.

+ Sofa giá rẻ từ 2 đến 5 triệu đồng

Rất nhiều bộ góc chữ L đẹp kê phòng khách có giá bán chỉ 2.290k một bộ. Ghế sofa văng hoặc ghế đơn giao động từ 1-5 triệu đồng. Đây là những mẫu có thiết kế nhỏ gọn cho không gian kê nhỏ. Nó cũng hợp với các khách hàng muốn mua sofa dùng tạm khi đang đi thuê nhà hoặc làm sofa kê cửa hàng, văn phòng…

Xem chi tiết các mẫu và giá bán tại link: sofa giá dưới 5 triệu

sofa giá rẻ 2 triệu đồng một bộ

Hình ảnh một số mẫu ghế sofa giá rẻ từ 2 trđ đến dưới 5 triệu một bộ

 

+ Sofa giá rẻ bình dân phổ thông 6 – 10 trđ

Đa phần, khoảng 60%, các gia đình hiện nay thường bỏ ra từ 6-10 triệu cho một bộ ghế sofa phòng khách. Đây là mức tiền hợp lý, nhất là khi chúng ta còn cần sắm rất nhiều đồ nội thất khác khi về nhà mới. Ghế sofa giá rẻ bình dân tầm 6-10 triệu dùng cực tốt, mẫu mã đẹp, nệm mút êm ái, độ bền tầm 4-8 năm. Nhìn chung sau khoảng 5-7 năm là chúng ta đã muốn thay mới sofa cho hợp mốt rồi, vậy nên mua sofa bền quá kiểu “nồi đồng cối đá” cũng không phải là ý hay.

Quý khách có thể muốn xem thêm các mẫu và giá bán: sofa giá dưới 10 triệu

 

Ghế sofa giá rẻ bình dân dưới 10 triệu

Hình ảnh một số mẫu ghế sofa giá rẻ bình dân 5 – dưới 10 triệu. Có cực nhiều mẫu có sẵn tại MySofa.vn để bạn qua xem và ngồi thử

 

+ Sofa loại tốt, cao cấp giá từ 10 trđ

Thực ra nói đến từ “tốt, cao cấp” thì giá bán là khó nói. Có những bộ sofa da thật có giá cả trăm triệu. Những showroom lớn bán hàng cao cấp giá sofa cũng tầm 30-60 triệu. Nhưng bạn vẫn có thể sở hữu một bộ ghế sofa phòng khách đẹp với giá bình dân hơn, chỉ khoảng 10-20 triệu là đã quá đủ. Mẫu mã gần như mọi mẫu bạn thích, chất lượng da/nỉ hay nệm mút đều là loại tốt, khung xương gỗ sồi vô cùng chắc chắn và bền… Chúng tôi sản xuất tại xưởng, bán hàng tại kho nên với tầm trên 10 triệu thì hẳn bạn sẽ có 1 bộ sản phẩm lài lòng.

 

ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ

Mua bàn ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ tại Kho của MySofa.vn – Cực nhiều và cực rẻ

 

Trước khi mua sofa giá rẻ tại kho, bạn cần làm gì?

Dù là mua sofa giá rẻ tại kho, xưởng, cửa hàng hay showroom lớn… Trước khi đi mua quý khách cũng cần có một vài thông tin cụ thể.

 • Quý khách nên ướm trước vị trí kê và đo đạc diện tích. Đây là cơ sở quan trọng để xác định kích thước dài rộng của ghế sofa cùng như thiết kế. Một bộ sofa rộng quá sẽ làm trật không gian phòng, vướng lối đi… Mà nhỏ quá thì lọt thỏm mất cân đối. Vừa vặn, đúng nhu cầu dùng…là hơn cả.
 • Quý khách cũng có thể chụp hình ảnh vị trí kê cũng thông tin diện tích để được nhân viên tư vấn.
 • Nên bàn bạc trước ở nhà về chất liệu, màu sắc mong muốn… Nếu có thể hãy xem trước trên website MySofa.vn để chọn mẫu mình thích.
 • Nếu không quá bận thì tốt nhất nên đến xem trực tiếp. Đây là cách tốt nhất để bạn cảm nhận đúng về sản phẩm, ngồi thử, nghe tư vấn thêm.
 • Khi đi mua nên có thêm thành viên cùng gia đình đi xem cùng. Không nên nhờ người ngoài đi xem. Đơn giản là vì họ không phải người dùng, người dùng là chính bạn và các thành viên trong gia đình.
 • Nếu chưa chọn được một mẫu ưng ý thì tối ưu nhất là đặt đóng theo yêu cầu riêng. Chỉ vài ngày đã có một bộ sofa ưng ý và vừa vặn, hơn là mua đại rồi không hợp.
Xưởng sản xuất đóng ghế sofa theo yêu cầu

Xưởng sản xuất đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng. Tùy chọn mẫu thiết kế, màu sắc và kích thước…

 

Địa chỉ mua sofa giá rẻ

 • Địa chỉ : xem các địa chỉ dưới chân website này.
 • Hotline,Zalo: 094.121.2323 – 096363.6788

Hệ thống cửa hàng MySofa.vn mở cửa tất cả các ngày để đón tiếp quý khách. Chúng tôi có dịch vụ giao và lắp đặt tận nhà. Rất hân hạnh được phục vụ!

Posted in Tin nổi bật and tagged , .