Cửa hàng nội thất GĐ & VP Phương Vy 88A Cầu Vượt - Từ Liêm

Cửa hàng nội thất GĐ & VP Phương Vy 88A Cầu Vượt – Từ Liêm

Khu vực quận Bắc Từ Liêm có khá nhiều cửa hàng kinh doanh nội thất tổng hợp có thể bạn chưa biết. Nếu có nhu cầu, hãy tham khảo địa chỉ dưới đây mà chúng tôi xin được giới thiệu. Cửa hàng nội thất Phương Vy tại số 88A Cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội. Dưới đây là thông tin thêm và hình ảnh để bạn tham khảo.

Vài nét về cửa hàng nội thất Phương Vy 88A Cầu Vượt

  • Giới thiệu các sản phẩm đang bán tại đây

Cửa hàng Phương Vy chuyên bán nội thất tổng hợp gia đình và văn phòng. Các sản phẩm nội thất gia đình khá đa dạng và đa phần là hàng giá rẻ bình dân. Có thể kế tới một số loại như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, giá sách, tủ giày dép, bàn trà, bàn học sinh… Hiện Phương Vy cũng là đại lý phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng của Hòa Phát, Xuân Hòa… Quý khách có thể chọn mua hàng bán sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng. Nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu.

 

Cửa hàng nội thất GĐ & VP Phương Vy 88A Cầu Vượt - Từ Liêm

Hình ảnh Cửa hàng nội thất GĐ & VP Phương Vy 88A Cầu Vượt – Phúc Diễn – quận Bắc Từ Liêm

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất tổng hợp Phương Vy. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Bắc Từ Liêm

Các cửa hàng nội thất văn phòng ở Bắc Từ Liêm

 

 

 


Xem thêm: Bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng nội thất văn phòng Hà Nội and tagged , , .